Môn Văn Lớp: 6 Tả quang cảnh buổi sáng ở quê em tả có tâm xíu nha 40đ lận đó mai là mik nạp đó *Lưu ý ko copy

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tả quang cảnh buổi sáng ở quê em
tả có tâm xíu nha 40đ lận đó
mai là mik nạp đó
*Lưu ý ko copy No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Amaya 5 tháng 2021-12-05T02:33:32+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Quê hương! Hai tiếng ấy cất lên thật thiêng liêng trong lòng mỗi con người. Quả đúng như vậy, hình bóng quê hương yêu dấu thanh bình, yên ả đã hằn sâu vào kí ức tuổi thơ em. Càng lớn khôn trưởng thành em càng thấy quê hương mình có nhiều vẻ đẹp. Nhưng có lẽ thích nhất là được ngắm nhìn phong cảnh quê em vào những buổi sáng mùa xuân đẹp trời.

    Quang cảnh xung quanh tôi lúc này thật đẹp. Không khí buổi sáng trên phố thì ồn ào, còn ở nơi đây lại mát lành, dịu nhẹ .Trên từng chiếc lá vẫn long lanh những hạt sương. Mùi lúa chín thơm, tỏa hương thơm ngát quanh làng.  Bầu trời tôi tối, vẫn còn chút tàn dư của buổi đêm lạnh. Chú gà trống đầu làng bắt đầu gáy, báo hiệu một buổi sáng lại đến. Những chú gà rời khỏi chuồng đi kiếm ăn. Có vài nhà đã bật đèn sáng trưng. Một vài nhà còn chìm đắm trong giấc ngủ đẹp. Phía xa Có một vài người qua lại trên đường tập thể dục. Ở nhà văn hóa, còn có những người già tập dưỡng sinh, dậy sớm để hít không khí trong lành. Trời bắt đầu sáng rồi. Bầu trời bắt đầu có thêm chút tia nắng le lỏi ở phí tây và nó dần xanh hẳn. Hầu như mọi người đều đã dậy, không còn ai nằm trên giường cả. Mặt trời dần dần xuất hiện sau rặng tre già. Trên đường người qua lại bắt đầu nhiều. Không khí trở nên náo nhiệt hơn lúc ban nãy.  Những chú chim kêu rả rich. Những con chó con mèo đuổi nhau chạy khắp sân. Khi trời sang hẳn, Mặt trời lên, trời trong xanh. Bây giờ những tia nắng đã nhiều hơn. Nắng bắt đầu gắt. Bọn trẻ nô đùa trên đường đến trường. Những cô chú, các bác nông dân vác cuốc ra đồng cày cấy. Tiếng máy cày, máy gặt rôm rả. Gió thổi những cơn nhẹ nhàng, đem theo hương lúa.Vẫn còn vài giot sương lười không muốn dậy vẫn nằm lì trên những chiếc lá kia.

    Quê hương thật thân quen giản dị. Quê hương đã lưu giữ bao kỉ niệm êm đềm ngày thơ ấu. Dù có đi đâu xa, em cũng chẳng thể nào quên được vẻ đẹp của quê mình vào những buổi sáng mùa xuân đẹp trời. Bởi đó là những gì thiêng liêng thơ mộng nhất của tuổi thơ em.

    XIN CTLHN VÀ 5* NHAAAAA

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )