Môn Văn Lớp: 6 tả một người bạn mới quen (bạn nam)

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: tả một người bạn mới quen (bạn nam) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Hadley 2 tuần 2022-04-14T00:46:10+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-04-14T00:47:50+00:00

  Trong cuộc sống này,điều gì làm bạn tiếc nuối nhất là gì?Đối với tôi,điều làm tôi tiến nuối nhất là không có một người bạn tâm giao.Tôi là một người khá ít nói,và yên lặng,nên để có một người bạn thân là một điều rất khó đối với tôi.Nhưng từ khi tôi gặp Phú mọi chuyển đã thay đổi.

  Phú là người bạn tôi mới quen,vì cậu ấy chuyển đến gần nhà tôi sống.Phú có mái tóc đen nhánh.Đôi mắt màu gỗ mun,tròn xoe như hai hạt nhãn.Hai gò má hơi hồng,chiếc mũi cao làm nổi bật lên cho khuôn mặt hình chữ điền.Đôi môi hồng hào luôn nở một nụ cười tươi với tất cả mọi người.Thân hình phú hơi gầy,cao nhưng cũng khá vừa vặn.Đặc biệt câu chảy rất nhanh.Phú còn là một người rất vui tính và hiền lành,cậu còn được mệnh danh là thần đồng.Nhưng chẳng có ai là hoản hảo cả,bố Phú bỏ đi từ lúc bạn ấy tròn một tuổi,một mình mẹ nuôi Phú khôn lớn,nhưng vì công việc nên bạn ấy mới chuyển đến đây.Điều đó càng làm tôi quý mến và ngưỡng mộ bạn ý hơn.Tôi thường sang nhà Phú để hỏi bài cùng với nhau.Nhờ Phú mà tôi không còn rụt rè như trước nữa.

  Em mong tình bạn của chúng em sẽ kéo dài mãi mãi.Để em không còn tiếc nuối khi sống trên đời này mà không có lấy 1 thằng bạn thân.

  0
  2022-04-14T00:47:51+00:00

  $#Tham khảo $

  Nam có một thân hình mũm mĩm đáng yêu . Trên gương mặt dễ thương để lộ vầng trán cao biểu lộ sự thông minh nhanh nhẹn và tháo vát . Đôi mắt hí long lanh như hòn bi ve và đôi môi chúm chím luôn luôn tươi cười . Mỗi khi đi học hay đến trường , Nam lúc nào cũng là người đến sớm nhất . Tuy dáng người mũm mĩm nhưng lại rất siêng năng và hoạt bát . Nam còn thường xuyên dọn dẹp giúp các bạn khi trực nhật . Có lúc , những hoạt động thể thao Nam đều dơ tay năng nổ . Những phong trào nào lớp mình cũng xuất sắc vì nhờ Nam mới gây cả lớp nhiều tiếng cười , ban giám khảo cũng vỗ tay thán phục tài năng diễn xuất của cậu ấy . Nam chính là tấm gương sáng của tôi . Tôi rất yêu quý bạn Nam . Nam như một người bạn thân thiết và tôi luôn mong tình bạn ấy mãi mãi bền lâu . 

                      $ # Chúc bạn học tốt (◍•ᴗ•◍)♡ ✧*。 tự làm 100%$ 

                                                            $@$ $We$ $are$ $one$

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )