Môn Văn Lớp: 6 Tả lại quang cảnh trường vào một buổi sáng mùa hè đẹp trời bằng đoạn văn ngắn

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tả lại quang cảnh trường vào một buổi sáng mùa hè đẹp trời bằng đoạn văn ngắn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Gabriella 3 tuần 2021-10-08T00:07:11+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Mùa hè, tiếng ve kêu râm rang khắp nơi, trời nóng nực nhưng không làm các bạn học sinh buồn chán khi đến trường. Mái trường thân yêu nơi các em được học những điều hay, điều tốt từ thầy, cô, bạn bè. Ánh nắng buổi sớm rọi xuống sân trường được tán lá của cây bàng, cây phượng che chở. Sân trường và các lớp học đã đầy ắp tiếng cười nói vui vẻ của các bạn học sinh. Các bạn đến trường rất sớm,họ cùng nhau làm vệ sinh lớp học rồi ôn bài lại trước khi vào tiết học.

  2.  Trời hè lúc mát mẻ, lúc nóng nực, nhưng cảm giác vui vẻ chơi cùng bạn bè vẫn là số một. Trên trường vào giờ ra chơi, bạn nào bạn nấy cũng ước ao ra chơi sớm, rồi nó cũng tới. Ở góc nào cũng có dáng vẻ hạnh phúc, vui tươi khi được bên nhau chơi đùa. Góc này chơi nhảy dây đá cầu, góc kia chơi đá bóng, bóng chuyền,…đủ thứ lọai trò trên đời. Còn góc bọn em thì cũng đủ trò, trừ các loại kiểu đá bóng vì bọn này toàn là nữ thôi. Lúc thì nhủ dây, lúc chơi chắt chơi chuyền,… đủ các thức trò dân gian. Ôi, sao vui quá, em muốn bên các bạn của em mãi thôi!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )