Môn Văn Lớp: 6 Tả lại một cảnh đẹp thiên nhiên mà em ấn tượng. ko chép mạng

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tả lại một cảnh đẹp thiên nhiên mà em ấn tượng. ko chép mạng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Piper 1 tuần 2021-11-26T07:01:11+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Cảnh thiên nhiên ấn tượng và đẹp nhất đối với em là cảnh mưa bão nơi em ở năm em 4 tuổi. Đó là một buổi tối đầy gió, em đang ngủ thì “đùng”. Em liền chạy ra cửa sổ và thấy một cảnh tượng đầy đẹp mắt. Một ánh sáng lóe lên kèm theo tiếng động mạnh, đó là sấm chớp. Mưa to vù vù. Gió mạnh đến nỗi mái nhà bác hàng xóm bị văng ra 5 mét. Cây đổ thành hàng như domino. Từng cơn gió, hạt mưa văng vào mặt em như bị mẹ tát khi bị điểm kém. Đó là cảnh tượng đẹp em không bao giờ quên.

             cho mk câu trả lời hay nhất và 5 sao nhé

  2. Xuân đẹp như một nàng tiên nữ dịu hiền, yểu điệu đặt những bước đi dịu êm của mình trên nền cỏ xanh ngăn ngắt điêm điểm những bông hoa cúc dại. Cây cối đâm chồi, nảy lộc như mang trong mình một sức sống mới. Hoa mận điểm bông trắng xóa trong cái sắc ngọc ngà, mềm mại hơn cả ánh mắt của những tà áo trắng. Mơ màng, e thẹn đón nhận cơn mưa đầu xuân . Đẹp quá đi mùa xuân ơi!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )