Môn Văn Lớp: 6 Tả lại một bạn đang chơi trên sân trường. Lưu ý là một bạn nhé. giúp mình với, ai viết dài vừa hay vừa đúng chủ đề mình sẽ cho 5 sao, cảm ơn

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tả lại một bạn đang chơi trên sân trường. Lưu ý là một bạn nhé. giúp mình với, ai viết dài vừa hay vừa đúng chủ đề mình sẽ cho 5 sao, cảm ơn và câu trả lời hay nhất.
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Katherine 4 tháng 2022-01-06T22:32:29+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Thời học sinh đáng nhớ nhất có lẽ là những trò chơi đầy tinh nghịch. Những giây phút ra chơi sau giờ học đầy căng thẳng là liều thuốc bổ cho tinh thần giúp học sinh chúng tôi cảm thấy thoải mái và phấn chấn hơn. Nhìn dưới sân trường nhiều người đi lại nhưunxg đập vào mắt tôi thì chỉ có Linh- đứa bạn thân nhất của tôi đang chơi nhày dây. Sợi dây thừng được bện hết sức chắc chắn, hai bên là hai bạn đang cầm hai đầu sợi dây, quăng lên quăng xuống hết sức nhịp nhàng. Nó mặc chiếc áo trắng tinh khôi của trường cùng với khuôn mặt rực rỡ dường như chiếm hết vẻ đẹp của mọi thứu xung quanh.  Mặt nó hớn hở, lưng áo đã ướt đẫm mồ hôi nhưng xem ra chẳng có vẻ gì là mệt. Vẫn nụ cười ấy, tiếng hô khi thắng cuộc hay khuôn mặt ủ rũ khi nhảy thua. Chợt một hồi trống giòn giã vang lên: “Tùng! Tùng! Tùng!”. Tuy có tiếc nuối những Linh cùng các bạn vẫn phải theon tiếng trống vào lớp học tiếp tục bài mới.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )