Môn Văn Lớp: 6 tả khu vườn vào 1 buổi sáng đẹp trời

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: tả khu vườn vào 1 buổi sáng đẹp trời No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalynn 2 tháng 2022-04-06T01:32:26+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. aihong
  0
  2022-04-06T01:34:08+00:00

       Thế là mùa hè đã đến. Ánh nắng vàng tươi hòa cùng ko khí trong lành ngát hương đưa đến từ khu vườn nhà em. Mỗi buổi sáng thức dậy, em đều ra vườn với một niềm say mê, vui sướng đến lạ.

        Buổi sáng em đc đánh thức bởi ánh nắng bình minh rực rỡ. Nắng lấp lánh sau vòm lá, nắng chiếu vào đám cỏ ướt sương đêm long lanh như những viên ngọc. Hoa thức giấc và bắt đầu đua nở. Giàn hoa mướp vàng tươi rung rinh trong gió. Hoa hồng kiêu sa. Giống hoa hồng quế cánh mỏng manh, hương thơm ngào ngạt. Hoa hồng vốn lộng lẫy nên thường đc xem là nữ hoàng của các loài hoa. Hàng râm bụt ở cuối vườn lại mang vẻ đẹp giản dị, đơn sơ, mộc mạc. Nhìn từ xa, những bông hoa râm bụt như những chiếc lồng đèn. Trong vườn còn có rất nhiều cây ăn quả. Em thích nhất là cây ổi, thân cây khẳng khiu. Quả ổi tròn, bóng. Ruột bên trong hồng đào, mùi thơm nồng nàn. Chỉ cần bước chân ra vườn, ta đã ngửi thấy hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Ánh nắng chan hòa, cây cối đã tập xong bài tập thể dục buổi sáng và bắt đầu trò chuyện với nhau. (Bn có thể cho một vài lời thoại của các loài cây nói chuyện với nhau nhé). Khu vườn là nơi sinh sống và tụ hội của vô vàn các loài côn trùng, chim chóc, ong bướm,…. Lúc này, khu vườn trở nên náo nhiệt, rộn ràng. Trên giàn mướp, mấy con ong chăm chỉ đã bắt đầu làm việc, chúng đến để hút những nhụy hoa và mật.

         Em luôn say sưa ngắm nhìn khu vườn vào mỗi buổi sáng thức dậy. Mỗi khi em ra khu vườn, em lại thấy tâm hồn trở nên thư thái, nhẹ nhàng và mọi căng thẳng đều tan biến.

         (cho mk 5 sao+ cảm ơn+ ctlhn, bài này cô giáo dạy cho mk nên ko chép mạng nha)

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )