Môn Văn Lớp: 6 ta canh sac que huong em vao dau mua he Mk cần gấp Ko chép mang

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: ta canh sac que huong em vao dau mua he
Mk cần gấp
Ko chép mang No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ayla 1 tháng 2022-04-05T20:10:59+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1.         “Ve ….. ve…… ve…..” tiếng kêu của loài ve sầu quen thuộc đã đến. Hoa phượng cũng bắt đầu nở rộ. Mùa hè đã đến trên quê hương yêu dấu của em.

          Mùa hè tới ánh mặt trời trở nên chói mắt, gay gắt và ánh mặt trời làm màu xanh của cây trái nổi bật hơn, vàng tươi như ráng mật. Xuân, hạ, thu, đông mùa nào cũng đẹp cả, mùa nào em cũng rất thích cả. Nhưng em vẫn thích nhất là mùa hè. Bởi vì mùa hè em được nghỉ thư giãn sau những tháng phải đi học thường xuyên, và đó cũng là thời gian mà em sẽ được làm những điều thú vị mà vào những ngày đi học em sẽ không thực hiện được.

          Buổi sáng hè, ánh mặt trời lên từ rất sớm. Những chú gà giục giã gáy “Ò…. ó…..o….” để bắt đầu ngày mới với cái nắng oi ả. Những cô chú nông dân ra đồng gặt vụ lúa chín vàng, tô điểm cho bức tranh quê. Những chú bò nhơn nhởn gặm cỏ trên cánh đồng. Những ngôi nhà mái đỏ bắt đầu có làn khói bốc lên, bên trong là tiếng cười của các bà, các chị đang thổi cơm. Những mảng khói bốc lên hòa lẫn mùi hoa cau tạo ra cảm giác dễ chịu. Trên những con đường làng, học sinh đang tung tăng, cười đùa vui vẻ trên đường đến trường. 

            Cứ chiều đến chúng em lại ra gốc cây đa chơi. Những cơn gió mang theo hơi nước mát lạnh tạo cảm giác dễ chịu. Những bạn nam đá bóng rất náo nhiệt. Còn các ông các bà thì ngồi tán chuyện hay hát chèo tuồng cười rôm rả. Những em nhỏ thì chỉ biết chạy trên cánh đồng bằng đôi chân nhỏ xíu để thả những cánh diều tuổi thơ bay xa và bay caao hơn. 

            Đó là một kỉ niệm tuổi thơ không thể nào quên với mùa hè. Cảm ơn mùa hè chúng em sẽ tạm chia tay mái trường sau thời gian dài để nghỉ ngơi.

              Em rất yêu mùa hè vì mội vật đều tràn sức sống và niềm vui! 

             

                Vote 5 sao và bình chọn câu trả lời hay nhất cho mk nha!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )