Môn Văn Lớp: 6 Tả cảnh mưa rào mùa hạ ko chép mạng . mình đang cần gấp lắm

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tả cảnh mưa rào mùa hạ ko chép mạng . mình đang cần gấp lắm No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eloise 3 tuần 2021-10-08T02:32:43+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Mùa hạ là mùa hoa Phượng nở đúng không nào.Cũng chính mùa hạ,là các bạn học sinh được nghỉ hè sau một năm. Nhưng năm nay lại khác,vì nghỉ dịch nên tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc đêu phải đi học vào mùa hè.Mặc dù trời rất nóng,những các bạn học sinh vẫn rất cố gắng.Mùa hạ thì rất ít khi mưa, nhưng mùa dịch này,mưa lại rất lớn.Mình sẽ tả cho các bạn về cơn mưa mùa hạ.

    Trong khi tôi đang ngủ, thì đột nhiên có một tiếng rì rào ập xuống.Tôi đã giật mình thức giấc và nhiền ra ngoài cửa sổ.Ohh!Thì ra là một cơn mưa lớn.Tiếng mưa nghe rì rào rì rào như một ai đó đang đàn một bản nhạc vậy,nghe rất vui tai.Tôi có thói quen là,những khi trời mưa,tôi thường đi ngủ.Bởi vì khi trời mưa,thì tôi ngủ dễ hơn và giấc ngủ của tôi sẽ đi vào sâu hơn.Nhưng lần đó,tôi quyết định không ngủ để ngắm những giọt mưa rơi tí tách tí tách.Cơn mưa vào mù hạ sẽ làm cho cây cối tươi tốt và khỏe mạnh.Và chính những cơn mưa trong mùa hạ,sẽ giúp cho mọi người mát mẻ hơn.Những cơn mưa tựa như một cái vòi sen lớn không bao giờ bị hư vậy.Cứ ngỡ rằng acais vòi sen khổng lồ này sẽ không bao giờ được khóa.Nhưng thoáng chốc,cái vòi sen đã được khóa lại miitj cách rất nhẹ nhàng.Con đường đã ướt đẫm cùng với nhứng giọt nước trên các tán lá.

    Đó là một cơn mưa tuyệt nhất trong cuộc đời của tôi.Nếu được nghe những tiếng mưa rì rào hay như vậy mọt lần nữa,thì tôi sẽ nghe thật chăm chú.

    (Mình viết xong bài văn cho bạn rồi đó,cho mình ctlhn nha.)

    Chúc bạn học tốt.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )