Môn Văn Lớp: 6 Tả cảnh múa hát tập thể ở trường em trong một buổi sáng đẹp trời ( ko chép mạng ạ ) ????????????????????????

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tả cảnh múa hát tập thể ở trường em trong một buổi sáng đẹp trời
( ko chép mạng ạ )
???????????????????????? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Athena 6 ngày 2022-04-15T23:45:54+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Vào một buổi sáng đẹp trời cũng như bao ngày em cũng đến lớp trực nhật hôm đó cả trường em hát tập thể , cho nên mọi người trực rất nhanh 

  Một lúc sau cô tổng phụ trách loa để mọi người tập chung ra sân trường để hát tập thể , một vài phút sau cả trường tập trung đông đủ để ,chỉnh lại tất cả các hàng, hàng ngang ,hàng dọc, để hát tập thể ,loa bắt đầu lên cô âm nhạc lên bắt nhịp cho mọi người hát hôm đó chúng em hát bài chim sơn ca , cô âm nhạc bắt nhịp mọi người hát rất đồng đều và to , hát đi hát lại hai lần , hôm đó trời trong xanh vào buổi sáng , cây cối trong trường rất xanh tươi , có những chú chim đậu trên những cành cây trong trường , khi chúng em hát những chú chim cũng hót, như chúng nó hát theo bài hát của em, những cơn gió vào buổi sáng rất mát , những chiếc lá dung dưa như dai điệu của bài hát chúng em , có những bông hoa hồng trong vười trường cũng dung dưa cùng những chiếc lá

  Hôm ấy cả trường em hát rất hay cảnh trường cũng thật đẹp , em ước gì thời gian đó dừng lại

  bn đọc và cho mình xin ý kiến nha

 2. Bài 1:

  Tùng tùng tùng! A! Tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi.

  Các bạn ở các lớp chạy ùa ra xếp hàng để múa hát sân trường. Có mấy em lớp 1 còn chưa biết xếp nên các bạn Sao đỏ đỏ đã giúp 1 tay. Sau khi đã xếp hàng xong, các bạn ổn định. Tiếng nhạc vừa nổi lên là mọi người dơ 2 tay lên cao. Những cánh tay bé nhỏ đung đưa khắp sân trường như nhữ lá cờ nhỏ phơi phới ngoài sân. Hết động tác này đến động tác khác, vỗ tay,…Ai múa cũng đẹp và dẻo. Bài hát kết thúc, kế tiếp là điệu nhảy sôi động, các bạn gồng hết mình nhảy hết sức cho thật đẹp, động tác quay tay, rồi chạm vai,…rất đáng yêu. Nhìn mặt các bạn toát mồ hôi, đỏ bừng nhưng rất vui.

  Múa hát tập thể ở sân trường để bay hơi mọi căng thẳng, buồn bã. Em rất yêu giờ này.

  Bài 2:

  Vào một buổi sáng đẹp trời cũng như bao ngày em cũng đến lớp trực nhật hôm đó cả trường em hát tập thể , cho nên mọi người trực rất nhanh.

  Một lúc sau cô tổng phụ trách loa để mọi người tập chung ra sân trường để hát tập thể , một vài phút sau cả trường tập trung đông đủ để ,chỉnh lại tất cả các hàng, hàng ngang ,hàng dọc, để hát tập thể ,loa bắt đầu lên cô âm nhạc lên bắt nhịp cho mọi người hát hôm đó chúng em hát bài chim sơn ca , cô âm nhạc bắt nhịp mọi người hát rất đồng đều và to , hát đi hát lại hai lần , hôm đó trời trong xanh vào buổi sáng , cây cối trong trường rất xanh tươi , có những chú chim đậu trên những cành cây trong trường , khi chúng em hát những chú chim cũng hót, như chúng nó hát theo bài hát của em, những cơn gió vào buổi sáng rất mát , những chiếc lá dung dưa như dai điệu của bài hát chúng em , có những bông hoa hồng trong vười trường cũng dung dưa cùng những chiếc lá.

  Hôm ấy cả trường em hát rất hay cảnh trường cũng thật đẹp , em ước gì thời gian đó dừng lại.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )