Môn Văn Lớp: 6 Tả cảnh đường phố nơi em đang sinh sống trong những ngày mọi người thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống covid 19 ( bài văn nha ) Giúp

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Tả cảnh đường phố nơi em đang sinh sống trong những ngày mọi người thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống covid 19 ( bài văn nha )
Giúp mình với mọi người ơi No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Brielle 2 tuần 2021-10-08T02:07:57+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Bạn Tham Khảo

  Trong những ngày đầu năm 2020 . Cả thế giời đang rất xôn xao về một loài virut nhỏ bé nhưng rất nguy hiểm . virut ấy tên corona . corona lần đầu được phát hiện ở Vũ Hán , Trung quốc . virut ấy đã cướp đi biết bao nhiêu sinh mạng vô tội . Trong khi tình hình thế giới đang chuyển biến ngày càng xấu đi. Thì đất nước Việt Nam chúng  ta có tính hiện rất tốt . Cả nước Việt Nam chưa ghi nhận ca tử vong nào. Vì vậy khi nghe lệnh giản cách xã hội thì đường phố nơi em sinh sống cũng vắng lặng đi hẵn . Không còn tiếng mọi người người tụ tập nói chuyện với nhau , không còn cảnh mấy thanh niên tụ họp lại nậu nhẹt . Dường như mọi người đã có ý thức hơn trong việc bảo vệ và giũ gìn thân thể hơn . Mọi người đã có ý thức hơn trong việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng . Mọi người cũng dần đã có ý thức hơn trong việc chung tay đồng lòng chống dịch với cả nước .

  _chúc bạn học tốt_

  @bttb

 2.       Mỗi sáng, mỗi người đều có những mới theo những cách khác nhau. Nhưng bây giờ chắc hẳn mỗi buổi sáng của chúng ta đều giống nhau rồi. Những con đường chúng ta đi hằng ngày giờ đây đã trống vắn trong những ngày thực hiện giản cách xã hội.

         Những con đường giờ đây đã trống vắn hơn trước rất nhiều. Những con đường mà chúng ta thường đi học, đi chơi với gia đình, hay bn bè giờ đây đã ko còn bóng người. Bởi vì chúng ta thực hiện nhiệm vụ giãn cách xã hội mà nhà nước đã ba n hành nên những con đường giờ đây như chốn không người. Nhưng cũng chính vì điều đó mà ta có thể thấy được nhân dân ta yêu thương đất nước, và đoàn kết như thế nào trong đại dịch covid lầ thứ hai này, đó là một điều đáng mừng.

         Con đường chúng ta đi bây giờ tuy ko ai đi cả nhưng chúng ta luôn biết rằng chúng ta đã chấp hành đúng những gì mà nhà nước giao cho ta. Ta phải tự hào vì điều đó.

     

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )