Môn Văn Lớp: 6 Phát biểu cảm nghĩ về nhân vật thánh gióng

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Phát biểu cảm nghĩ về nhân vật thánh gióng No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Amaya 1 tuần 2022-01-08T22:52:40+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Gióng là ngƣời anh hùng mang trong mình sức mạnh của cả cộng đồng.Trong buổi đầu dựng nƣớc, sức mạnh của thần thánh, tổ tiên thể hiện ở sự ra đời thần kì của chú bé làng Gióng. Sức mạnh của cộng đồng thể hiện ở việc bà con dân làng góp gạo nuôi Gióng. Dân tộc Việt Nam anh hùng muốn có hình tƣợng khổng lổ, tuyệt đẹp và có ý nghĩa khái quát để phản ánh hết đƣợc lòng yêu nƣớc, khả năng và sức mạnh quật khởi của dân tộc ta trong cuộc đấu tranh chống ngoại xâm suốt bốn ngàn năm lịch sử. Hình tƣợng Thánh Gióng với vẻ đẹp tuyệt vời rực sáng muôn đời đã đáp ứng đƣợc điều đó.

  2. *Tham khảo nhé !

        Thánh Gióng là một nhân vật trong truyền thuyết đã được hư cấu. Gióng là một cậu bé kì lạ kể từ khi được sinh ra cho đến ngày đi đánh giặc. Nhưmg cậu rất thông minh và nhanh trí được thể hiện khi đi đánh giặc. Một chàng thanh niên to khỏe, dũng cảm và mạnh mẽ đã giúp bảo vệ bình yên cho đất nước mình.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )