Môn Văn Lớp: 6 nhờ các chuyên văn giúp mk, hãy viết một câu chuyện với 3 nhân vật là tên cướp biển, quái vật và bản đồ biết nói. P/s: khôg chép mạg, có thể

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: nhờ các chuyên văn giúp mk, hãy viết một câu chuyện với 3 nhân vật là tên cướp biển, quái vật và bản đồ biết nói.
P/s: khôg chép mạg, có thể thêm nvat nhưg khôg dc thiếu 3 nvat trên, hay và dài nhaa
Ai xog đầu và hay thì mk sẽ cho tlhn và 5sao ah
50đ đấy ah, làm cẩn thận giúp mk No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eva 11 phút 2021-11-26T02:46:27+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1.                                                               Bài làm

   Ngày xửa ngày xưa , có một tên cướp biển , anh ta tức giận và căm thù những kẻ tìm được kho báu trước lúc anh ta tìm ra . Một ngày nọ , anh ta đang định trèo thuyền ra biển thì nghe thấy có âm thanh phát ra kêu cứu . Lúc đầu , anh ta mặc kệ nhưng rồi tiếng la hét càng thảm hại hơn khi to dần và vọng vào tai anh ta. Anh ta hốt hoảng chạy ra xem thì thấy một đám lửa đang cháy rất to , bên cạnh đó là một chiếc bản đồ biết nói đang kêu cứu thảm hại . Anh ta chạy tới cầm chiếc bản đồ lên khỏi đám lửa đó . Nó(chiếc bản đồ) nói :

  – Cảm ơn cậu , nhờ có cậu mà tôi thoát chết !!!

   Tên cướp biển đáp :

  – Không có gì, mà ngươi tại sao lại biết nói ??

    Chiếc bản đồ trả lời :

  – Thực ra tôi chỉ là một người dân sống xung quanh vùng biển này thôi . Không hiểu sao , tôi từ chối lời mụ phù thủy làm các điều xấu xa mà mụ đã biến tôi thành chiếc bản đồ như thế này .

     Tên cướp biển thắc mắc :

  – Thế tại sao cậu gặp mụ vậy ??

      Nó trả lời :

  – Tôi chỉ hái trộm một ít thuốc quý về cứu dân làng thôi mà ai ngờ mụ lại ………….

       Anh ta ( cướp biển) hỏi :

  – Làm thế nào để giải cứu cậu khỏi lời nguyền ??

       Bản đồ đáp :

  – Nếu một người nào đó tìm được kho báu trên bản đồ này !!

  Tên cướp biển một phần muốn giúp và một phần muốn tìm kho báu , thế là cuối cùng cả hai người quyết định đi tìm kho báu. Chiếc bản đồ dặn đi dặn lại tên cướp biển là thử thách phía trước không hề dễ dàng một chút nào nhưng anh cứ nằng nặc quyết định dù thế nào cũng phải tìm ra hòm kho báu đó. Trên đường đi , tên cướp biển và bản đồ gặp một trận lũ , mưa to gió lớn . Sau trận mưa , đồ đạc của họ mất hết , may mắn thay họ dạt vào một hòn đảo nhỏ . Đói khát quá , họ gõ cửa xin ngủ nhờ một đêm tại một nhà người dân . Thấy như vậy , người đó cho tên cướp biển và chiếc bản đồ ngủ nhờ . Đêm đến , người chủ nhà thức dậy và nghĩ bụng :

  – Nếu ta giết hắn thì chắc chắn ta sẽ có chiếc bản đồ kho báu kia . Hahaha………..

  Hắn cười lớn và rất hài lòng , thế là hắn đi nhè nhẹ và cầm một con dao sắc bén . Biết trước sự việc , tên cướp biển và chiếc bản đồ đã lẻn chốn ra ngoài .Để chắc chắn rằng chủ nhà không biết thì tên cướp biển đã kê một cục đá to rồi đắp chăn lên , đúng như dự đoán , chủ nhà vào phòng cầm dao và giết chết tên cướp biển . Sau khi đâm nhát dao xong thì ông về phòng ngủ tiếp , sang sáng hôm sau , thấy cục đá nằm trên giường thôi . Ông tức tối lắm nhưng không làm gì được . Các bạn biết tại sao hai người tên cướp biển lại biết trước sự việc không ?? À thực ra chiếc bản đồ biết nói ấy là một phù thủy tốt cũng là em của mụ phù thủy độc ác kia , đúng là hai chị em khác nhau . Quay trở lại câu chuyện , nhờ sự giúp đỡ của dân làng mà họ cũng đã làm xong một con thuyền nhỏ có thể đi tìm kho báu . Tạm biệt và cảm ơn mọi người xong thì họ bắt đầu lên đường , tiết trời lần này không còn có mưa nữa . Đến thử thách đầu tiên , một con rồng lửa có sức mạnh hơn người đã xuất hiện , không để ý , tên cướp biển đã bị tên cướp đã bị bắt đi , hoảng hốt không kịp nhìn thì cướp biển đã con rồng bị bắt và mang về hang . Sau đó thì ………………………

                  Bạn ơi để mai mik viết tiếp nha hứa hẹn sẽ rất hay và ko làm các bạn bị nhàm !!!

               Mik cũng xin lỗi vì chưa hoàn thành bài văn bạn yêu cầu mong bạn thông cảm………

                                           Chúc bạn học tốt !!

                                        Xin hay nhất ạ !!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )