Môn Văn Lớp: 6 nhận xét bài văn này giùm mình Đề 3:Tả quang cảnh ngày hè Bài làm Quê hương tôi bốn mù

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: nhận xét bài văn này giùm mình
Đề 3:Tả quang cảnh ngày hè
Bài làm
Quê hương tôi bốn mùa thanh mát .Nếu mùa xuân là mùa của những cây đào nở rộ khắp các khu phố,mùa thu là mùa của những chiếc lá vàng rơi khe khẽ ,mùa đông là mùa của những cơn đông giá rét.Nhưng đối với tôi,mùa mà tôi yêu thích nhất là mùa hè.Phải chăng tôi đã bị mê hoặc bởi những tiếng ve vang vang khắp các khu phố,hay những tia nắng vàng tụ hội chiếu sáng cả một thị trấn,hoặc là những đàn chim bay đi để tìm tổ.
Vào lúc còn tờ mờ sáng,những tiếng chíp chíp của những chú chim chích hót làm khu phố trở nên nhộn nhịp hơn.Bầu trời tuy vẫn còn tối đục nhưng vẫn hiện lên những vệt sao mai li ti lấp lánh cả 1 bầu trời.Những tiếng lộc cộc quen thuộc của những chiếc xe đổ rác,những tiếng nói chuyện râm ran của những người đi tập thể dục.Xa xa,lác đác vài bác nông dân đang cặm cụi ra đồng làm việc sớm.
Khi ông mặt trời đã tỉnh giấc sau một ngày làm việc căng thẳng,những hạt sương li ti lấp lánh như những viên kim cương đắt giá.Những tia nắng ban mai đang nhảy nhót,chiếu sáng vàng rực cả 1 khu phố. Những hàng xanh mướt tỏa những làn gió mát ,mọc um nằm sát trông như chúng đang thì thầm chuyện gì đó với nhau vậy.Những chú ong cần mẫn đi kiếm mật để xây dựng tổ ấm,trang trải cho cuộc sống tốt đẹp hơn.Các chú ong thợ chăm chỉ xây dựng ,các bác ong mật cặm cụi đi kiếm mật.Những đàn bướm bay qua bay lại như muốn toát lên những màu sắc rực rỡ như tô điểm thêm cho nơi này.Khu phố đã bắt đầu 1 ngày làm việc mới ,xe cộ bắt đầu tấp nập hơn.
Về trưa ,những chú chim tụ hội hót vang cả 1 khu phố,kết hợp với nó những tiếng ve vang vang khắp nơi để tạo nên 1 bản nhạc du dương vui tươi đầy những câu từ đẹp đẽ.
Chiều về,những hàng cây xanh mát tỏa những làn hơi mát lạnh những con đường để xua đi những cái nóng oi ả những tia nắng mùa hè .Xe cộ đi lại nhộn nhịp hơn như bừng tỉnh ,cuộc sống của thị trấn Miền Tây nhỏ bé này không còn tĩnh lặng như sáng sớm tinh mơ nữa mà vui tươi hơn
Về đêm,khu phố sôi động nhộn nhịp giờ đây trở nên tĩnh lặng ,chỉ cần 1 cơn gió khẽ thôi là đủ để cho lay động con tim của biết bao con người nơi đây.
Qua đó ,tôi mới nhận ra rằng quê hương tôi hôm nay rất ấm áp chan hòa vào mùa hè và những tia nắng như muốn chiếu sáng con tim tôi,khiến cho tôi tỏa sáng hơn.Tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn để xây dựng quê hương trở nên tươi đẹp hơn nữa. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Emery 6 ngày 2021-10-12T18:08:43+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. bài văn của bạn làm hay rồi nhưng bạn cần phải làm cho văn dài ra thêm một tí nữa , còn đâu thì mình thấy ổn rồi

  2. woww.bài này bạn làm rất hay nếu bạn nộp cho thầy (cô) thì bạn sẽ được điểm tối đa bài này, bạn cứ lấy bài đi 

       nếu bạn thấy câu trả lời của mình đúng thì bạn vote 5 sao và câu trả lời hay nhất giúp mình nhé!thank you bạn

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )