Môn Văn Lớp: 6 Nêu suy nghĩ của em về ý nghĩa của nghệ thuật trong đời sống (ko chép mạng, vote 5 sao+ cảm ơn)

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Nêu suy nghĩ của em về ý nghĩa của nghệ thuật trong đời sống
(ko chép mạng, vote 5 sao+ cảm ơn) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Quinn 1 tuần 2021-09-08T09:39:21+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.  Nghệ thuật là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người trong chúng ta. Nghệ thuật là phong cách và cũng có thể là một phương thức trong cuộc sống, nghệ thuật luôn  cho chúng ta những cảm giác mới lạ, gần xa. Có thể nói nghệ thuật là một món ăn hay đứa con tinh thần trong cuộc sống của ta, nó giúp chúng ta giải trí, giảm căng thẳng, làm mới lạ cho phong cách và giá trị tài năng của mỗi con người có một tầm cao. Nghệ thuật không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta vậy, nếu thiếu nó chúng ta như thiếu đi 1 phần linh hồn sáng tạo và độc đáo làm thiếu đi giá trị vẻ đẹp của đời sống.

                Đây là bài mình ko copy UwU nếu có sai sót j bạn thông cảm                                                                                      và nói giúp mik để mk sửa.

  2. Nghệ thuật giúp chúng ta hiểu những người sống trăm năm trước đây và tìm hiểu lịch sử của nhân loại. Nghệ thuật tạo ra khái niệm về vẻ đẹp và sự hài hòa. Nghệ thuật giúp mọi người hiểu thế giới bên ngoài và mỗi người khác. Nghệ thuật phát triển phẩm chất tốt đẹp của chúng ta và có một ý nghĩa giáo dục tuyệt vời.

    Chunz

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )