Môn Văn Lớp: 6 mọi người giúp em bài này vs ạ Đề bài:Em hãy tả một cảnh đẹp quê hương mà em yêu mến

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: mọi người giúp em bài này vs ạ
Đề bài:Em hãy tả một cảnh đẹp quê hương mà em yêu mến No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Melanie 2 tuần 2021-11-22T00:35:51+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1.   Quê hương em rờ đây có rất nhiều cảnh đẹp , như dòng sông nước chảy lơ thơ , con đường in đấu chân em tới trường . Nhưng đẹp hơn cả là cảnh buổi sáng trên cánh đồng quê em .
    Từ xa nhìn lại , cánh đồng còn chìm trong màn đêm yên tĩnh . Những giọt sương long lanh vẫn còn đậu trên lá lúa . Thỉnh thoảng có một luồng gió nam thổi qua làm cả biển lúa vàng nhấp nhô như những làn sóng . Đằng đông , ông mặt trời thức dậy vươn vai đáp những tia nắng xuống trần gian , vạn vật bừng tỉnh dậy sau một giấc ngủ giài.
     Cánh đồng lúa chín bao la hiện ra trước mắt em là một màu vàng xuộng . Những giọt xương long lanh đang tan dần trong ánh nắng mặt trời . Những bông lúa nặng chịu hạt đều tàm tắp uốn cong mềm mại ngả vào nhau thì thầm trò truyện . Mùi hương lúa chín thơm ngào ngạt. Những chú châu đang gặm cỏ bên bờ ruộng . Đàn cò trắng bay lượn trên bầu trời đón chào một ngày nắng đẹp. 
    Các bác nông dân bắt đầu ra đồng làm việc vừa đi vừa trò truyện . Dưới các thửa ruộng chín trước các bác nông dân ra đồng sớm để gặt . Trên đường các em nhỏ tung tăng tới trường . Tất cả đều hòa quyện vào với nhau tạo thành một bức tranh phong cảnh đầy màu sắc .
     Dù có đi khắp thế gian này em cũng không thể nào thấy nơi nào đẹp hơn cảnh đẹp quê hương em. Em hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để sau này xây dựng quê hương mình càng ngày càng giàu đẹp hơn.

           Chúc bạn học thật là tốt ! ^_+

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )