Môn Văn Lớp: 6 Mình cần gấp mai mình phải nộp ai biết giúp mình ba đề luôn nha ! Đề 1 -Em hãy tượng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ, trò chuyện với một cây xan

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Mình cần gấp mai mình phải nộp ai biết giúp mình ba đề luôn nha !
Đề 1
-Em hãy tượng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ, trò chuyện với một cây xanh trong sân trường.
Đề 2
-So với trước đây, quê hương em ngày nay đã có nhiều đổi mới. Em hãy viết bài văn kể về những đổi mới ấy.
Đề 3
-Em hãy kể về một người thân yêu gần gũi nhất với mình No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Autumn 3 tháng 2022-01-30T02:05:47+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Với chính sách của nhà nước và công cuộc đổi mới toàn diện từ thành thị đến nông thôn, quê hương em cũng đang từng bước chuyển mình đổi mới. Sự chuyển biến ấy được biểu hiện bằng rất nhiều tín hiệu đáng mừng.

    Về giáo dục, 100% trẻ em tiểu học được miễn hoàn toàn học phí khi đến trường. Điều này nhằm khích lệ các em đi học, nâng cao chất lượng giáo dục của toàn địa phương. Hơn nữa, các trường học trên toàn địa bàn đều được nâng cấp tu sửa cho khang trang, sạch đẹp, có sân vận động phục vụ hoạt động thể thao như chạy, chơi bóng rổ,…thay vì sân bóng không được đẹp lắm như ngày trước. Rồi mỗi lớp học đều được trang bị những hai cái bảng phục vụ cho việc giảng dạy và chấm điểm thi đua. Chao ôi, cùng với đó là dự án “Sữa học đường” được chạy suốt mấy tháng với mục tiêu nâng cao thể trạng và thể lực cho học sinh Việt Nam. Các hàng cây trong sân trường mới được trồng đung đưa trong gió và  những chú chim non hót ríu rít trong các lùm cây. Về y tế, 100% người dân tham gia bảo hiểm ý tế thay vì con số ít ỏi như những năm trước. Cơ sở y tế được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Ngoài các trạm y tế, địa phương cũng có những bệnh viện lớn đầu mối của tỉnh, nơi có những bác sỹ đầu ngành để chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Về giao thông đô thị, những tòa nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều như nấm sau mưa, những trung tâm thương mại, siêu thị được quy hoạc ngày càng nhiều trên các mặt phố to đẹp. Về đời sống người dân, mỗi gia đình được nâng cao hiểu biết nên nghiêm túc thực hiện kế hoạch hóa dân số, nhằm nuôi dạy các con cho tốt. Phần lớn các hộ gia đình đều sống no đủ hơn so với ngày trước.

    Em rất mừng vì những tín hiện chuyển biến đáng mừng của quê hương em, quả nhiên đúng là “có sức người sỏi đá cũng thành cơm”, em mong quê em cũng như toàn lãnh thổ VN sẽ ngày càng giàu đẹp hơn. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để sau này có thể cống hiến toàn bộ sức lực và tri thức của mình vào sự phát triển giàu đẹp của quê hương, đất nước.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )