Môn Văn Lớp: 6 Mẫu : kể 1 việc làm tốt mà em đã làm.

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Mẫu : kể 1 việc làm tốt mà em đã làm. No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Nevaeh 4 tháng 2022-01-01T06:25:50+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. MẪU KỂ VỀ MỘT VIỆC TỐT MÀ EM ĐÃ Làm

                                    BÀI LÀM

  -vào một ngày đẹp giời,mẹ cho em 10 nghìn để đi mua chanh dây về cắt làm nước chanh dây,lúc đang đi tới chợ thì có một ông già nghèo nàn đang ngồi bên vệ đường xin ăn,em thấy thương ông nên đã cho ông 10 nghìn để ông ăn cho đỡ đói,lúc em bỏ tiền vào thì mọi người xung quanh em khen em,ai ai cũng khen em tốt bụng,em rất vui,khi về nhà mẹ hỏi em 10 nghìn đâu,em nói em đã cho ông già ăn xin ngoài lề đường,mẹ cũng tấm tắc khen em.và cho em 10 nghìn,trong lòng em vui làm sao,em đã làm một việc tốt.

  !~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  CHO MÌNH HAY NHẤT NHÁ

  1000% tụ làm

  MONG MOD ĐỪNG XOÁ

 2. Xe bus đã dừng lại trước cổng trường em, em xuống xe và bà cụ cũng xuống. Em nhìn thấy bà cụ bước nhanh qua đường và đứng trước cổng trưởng em, một lúc sau có một bạn nữ chạy ra ôm chầm lại bà cụ và hai người đã cười rất vui vẻ với nhau, em cảm thấy bà cụ đang rất hạnh phúc. Nhìn thấy hai người, em nghĩ họ là bà cháu, lâu ngày không được gặp nhau và giờ trên môi họ đang nở những nụ cười mãn nguyện. Em thực sự cảm thấy rất vui vì nhờ sự giúp đỡ của em mà có thể giúp hai bà cháu được gặp nhau. Dù chỉ là một bữa ăn sáng nhưng em đã làm được một việc có ích là giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Em mong rằng các bạn học sinh sẽ có cùng suy nghĩ giống em là sẽ luôn làm những việc tốt để trở thành người tốt!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )