Môn Văn Lớp: 6 Lm hộ em viết một đoạn văn cô tô 8đến9 câu và có sử dụng phó từ ,từ so sánh

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Lm hộ em viết một đoạn văn cô tô 8đến9 câu và có sử dụng phó từ ,từ so sánh No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Nevaeh 1 năm 2022-04-18T14:32:17+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Bài làm :

    Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc thắm. Ở quê em như thường lệ, cứ mỗi khi Tết đến xuân về là lại có chợ hoa với biết bao loài hoa tập trung về đây để cùng nhau khoe sắc, làm rộn ràng thêm không khí ngày xuân. Sau một mùa đông giá lạnh, muôn loài như bừng tỉnh khi mùa xuân đến. Mùa xuân cũng là thời điểm bắt đầu một năm mới, ai cũng tưng bừng chuẩn bị mọi thứ cho ngày Tết sắp tới. Năm nào cũng vậy, em cùng mẹ đi sắm đồ tết. Bước vào trong chợ, không khí đông vui nhộn nhịp đã xóa đi cái lạnh của mùa đông chỉ còn lại hơi ấm. Xung quanh chợ, ai ai cũng nói cười và nhanh chóng chọn cho mình những món cây hoa ưng ý như hoa ly, nụ tầm xuân, cây đào hay là cây quất….là những loài hoa không thể thiếu trong ngày tết. Chợ hoa thật đẹp, nó như lưu lại trong lòng người một cái gì đó gọi là dáng vẻ của ngày xuân, tràn ngập ấm áp và yêu thương.

  2. Trong các môn học, em thấy môn lịch sử là môn thú vị nhất. Học môn lịch sử, em không những được học về  lịch sử nước nhà mà còn được học về lịch sử thế giới. Hình ảnh về các đất nước, về con người dần được hiện ra trước mắt em. Em có thể thấy được quá trình dựng nước khó khăn như thế nào, quá trình giữ nước cũng không hề dễ dàng. Trong quá trình ấy luôn có sự hi sinh thầm lặng của các vị anh hùng. Họ là những người luôn hiên ngang, bất khuất, trung thành với sự nghiệp bảo vệ quê hương, đất nước. Đất nước ta đã trải qua hàng ngàn năm lịch sử nhưng chiến công của các vị anh hùng sẽ mãi lưu truyền đến ngàn sau. Em rất hạnh phúc vì mình được học môn lịch sử trong chương trình học vì môn học này sẽ giúp em và các bạn nhớ mãi công lao của các vị anh hùng cũng như nhắc nhở bản thân phải có trách nhiệm hơn trong việc học tập để sau này góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn. 
    Phó từ: in đậm

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )