Môn Văn Lớp: 6 Làm bài văn lyện nói kể chuyện để kiểm tra ngày 12/11/2019

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Làm bài văn lyện nói kể chuyện để kiểm tra ngày 12/11/2019 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Mackenzie 3 tháng 2022-02-09T11:44:24+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Người mà em sẽ kể sau đây là một người bạn thân của em từ năm lớp 1, bạn tên là Linh. Linh học chung lớp với em từ năm lớp 1, Linh có mái tóc dài, nước da hơi ngăm đen nhưng nụ cười lại rất có duyên. Linh rất thân thiết với em, em và Linh đi đâu cũng có nhau, từ đi học cho tới đi ngoại khóa hay đi chơi. Có một lần em đi xe bị ngã gãy tay, phải bó bột. Một khoảng thời gian sau đó, ngày nào Linh cũng qua đèo em đi học rồi lại chở em về. Có hôm em bị mệt, còn bị chảy máu cam, Linh đã xin phép cô giáo đưa em xuống phòng y tế và chăm sóc em đến khi em khỏe lại. Nếu em có chuyện buồn, Linh luôn là người bạn ở bên cạnh chia sẻ cùng. Người bạn như Linh vô cùng đáng quý, em cảm thấy mình thật may mắn khi có người bạn thân như vậy.

  2. Người mà em sẽ kể sau đây là một người bạn thân của em từ năm lớp 1, bạn tên là Linh. Linh học chung lớp với em từ năm lớp 1, Linh có mái tóc dài, nước da hơi ngăm đen nhưng nụ cười lại rất có duyên. Linh rất thân thiết với em, em và Linh đi đâu cũng có nhau, từ đi học cho tới đi ngoại khóa hay đi chơi. Có một lần em đi xe bị ngã gãy tay, phải bó bột. Một khoảng thời gian sau đó, ngày nào Linh cũng qua đèo em đi học rồi lại chở em về. Có hôm em bị mệt, còn bị chảy máu cam, Linh đã xin phép cô giáo đưa em xuống phòng y tế và chăm sóc em đến khi em khỏe lại. Nếu em có chuyện buồn, Linh luôn là người bạn ở bên cạnh chia sẻ cùng. Người bạn như Linh vô cùng đáng quý, em cảm thấy mình thật may mắn khi có người bạn thân như vậy.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )