Môn Văn Lớp: 6 kể về một kỉ niệm sâu sắc của em với người bạn thân

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: kể về một kỉ niệm sâu sắc của em với người bạn thân No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Eva 2 tuần 2021-12-30T02:42:41+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT !

    Trên nhà trường lúc tôi học Tiểu Học , tôi có rất nhiều bạn thân mình mình.Nhưng người mà tôi yêu quý nhất là Lan .

    Lan năm nay tròn 11 tuổi bằng tuổi tôi.Chỉ khác bạn ấy là bạn nữ thôi.Lan có dáng hình to,béo nhưng đừng coi thường nhé bạn ấy chạy rất nhanh.Nước da tráng hông,mềm mại.Mái tóc đen láy vươn đến bờ vai.Chỉ thêm một chiếc cặp xinh xắn trên đầu bạn ấy.Vầng chán bạn hơi cao.Khuôn mặt trái xoan xinh lắm dấy nhé. Đôi mắt to tròn ,tốt bụng.mũi của bạn ấy hơi cao.Đôi môi đỏ nhưu bông hoa hồng thấy thật đáng yêu làm sao.

    Lan ăm mặc rất giản dị khi mặc ai thấy cũng khên bạn ấy xinh đẹp .Bạn ấy đúng là người bạn tốt nhất của tôi. Có hôm  bạn bị mất cây bút máy của mình mà mẹ Lan tặng lúc đó cả lớp ai cũng nghĩ là tôi vì giờ ra chơi chỉ có tôi và Nam ở trong lớp tôi.Tôi tưởng Lan sẽ khi nhờ tôi.Nhưng không Lan bảo : Hai bạn ơi ai làm mất thì trả cho mình nhé .Lúc đó trả ai nhận là mình làm mât.Đến khi cả lớp tìm các cặp túi quần áo thì ra là Nam.Khi bị phát hiện Nam đã xin looic và hứa mình sẽ không tái phạm nữa tưởng rằng Lan sẽ không tha cho Nam Lan nói : Bạn hứa đấy nhé ,phải làm nha mình tha thứ cho bạn.Nói xong Nam muốn khóc luôn.

    Tôi rất yêu quý bạn ấy tôi mong tôi và bạn ấy sẽ là bạn thân nhất của tôi hời cấp một.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )