Môn Văn Lớp: 6 kể về một bà cụ ăn xin có sử dụng 1 danh từ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: kể về một bà cụ ăn xin có sử dụng 1 danh từ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Samantha 4 tháng 2022-01-12T22:14:31+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trước ngõ nhà em có một bà cụ ăn xin hay chực chờ ở đây để xin tiền người khác.Ai cũng nghĩ bà là người vô duyên nhưng em biết bà không phải là người nhưu vậy.Qua quá trình điều tra và tìm hiểu,em phát hiện ra bà là mẹ của bạn Xuân ở ngõ Mỗ,thôn Mỗ vậy.Nhưng do bạn Xuân mấy hôm nay bị ốm mà bố bạn ấy lại nghiện ngập,bà mới phải làm nhưu vậy,lúc đấy em cảm thấy rất thương bà cụ ấy,bà ấy vì con mình mà đã quyết định ăn xin khiến cho em và các bạn cùng lớp lên kế hoạch quyên góp để chữa trị cho bạn Xuân.Lúc nhìn thấy bọn em,bà cụ ấy đã bất khóc vfa ôm lấy bọn em vào lòng không ngừng nói cảm ơn rối rít.

  2. ngoài đường mỗi lần đi ăn sáng tôi lại thấy một bà cụ lúc nào cũng ngồi ở ngoài đường chìa tay ra xin tiền.thật khôt quá đi!. tôi thấy trông bà rất gầy gò ốm yếu vì lâu không có món gì bỏ vào bụng. tôi liền mua một ổ bánh mì đưa cho bà ấy.tôi hi vọng 1 ổ bánh mì ấy sẽ giúp được bà.

    danh từ :bánh mì…

    cụm danh từ 1 ổ bánh mì ấy

    mik bonus cho bạn cụm danh từ luôn nhé

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )