Môn Văn Lớp: 6 KẾ HOẠCH Tổ chức triển khai cuộc thi“Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” I. CHỦ ĐỀ, THỜI GIAN 1. Chủ đề: “Bác Hồ với thiếu nhi – T

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: KẾ HOẠCH
Tổ chức triển khai cuộc thi“Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”
I. CHỦ ĐỀ, THỜI GIAN
1. Chủ đề: “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”.
2. Thời gian: Từ ngày 10/4/2020 thu bài khi đi học trở lại.
II. NỘI DUNG, ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC
1. Thi vẽ tranh
1.1.Nội dung
Thí sinh vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”.
1.2.Đối tượng
Đội viên, thiếu niên trường THCS Hà Lộc
1.3. Yêu cầu
Tác phẩm dự thi đư¬ợc trình bày trên khổ giấy A3, sạch sẽ, thể hiện rõ chủ đề. Bài dự thi có thể thực hiện với các chất liệu, màu sắc tùy chọn.Phía sau bài thi phải nêu đầy đủ thông tin của người dự thi: họ tên, trường, lớp, địa chỉ liên lạc, xã, huyện, tỉnh, số điện thoại và email liên hệ của thí sinh (nếu có) hoặc của cha, mẹ, thầy cô giáo để liên hệ khi cần.
2. Thi viết
2.1. Nội dung
Thí sinh sáng tác một bài văn, tuỳ bút hoặc bài thơ với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” qua đó thể hiện suy nghĩ, tình cảm của thiếu nhi với Bác Hồ, những việc làm tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy.
2.2.Đối tượng
Đội viên, thiếu niên trường THCS Hà Lộc.
2.3. Yêu cầu
Bài thi trình bày bằng tiếng Việt, không quá 1.000 từ, viết tay trực tiếp trên giấy kẻ ô ly, giấy viết học sinh. Bài thi phải nêu đầy đủ thông tin của người dự thi: họ tên, trường, lớp, địa chỉ liên lạc, xã, huyện, tỉnh, số điện thoại và email liên hệ của thí sinh (nếu có) hoặc của cha, mẹ, thầy cô giáo để liên hệ khi cần.
Ai Viết dc bài văn này gọi bằng cụ kkk ít ai dc lắm ko dc cx ko sao nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Remi 1 năm 2021-11-12T15:37:14+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Từ ngày 15/4-30/6/2020, Trung ương Đoàn – Hội đồng Đội Trung ương tổ chức cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ” dành cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam trong và ngoài nước chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

  Cuộc thi là dịp để thiếu nhi Việt Nam ở trong cũng như ngoài nước tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ, thể hiện lòng kính yêu đối với Bác, từ đó khích lệ các em thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác dạy bằng những hành động, việc làm cụ thể, đặc biệt trong học tập và rèn luyện để xứng đáng trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

  Cuộc thi được tổ chức dưới 3 hình thức: Thi vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”, thi viết với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” và thi trắc nghiệm trên máy tính tìm hiểu những sự kiện, địa danh, câu chuyện gắn với Bác Hồ…

  Mỗi nội dung thi đều được chia thành 2 bảng: Bảng Tiểu học (từ 6 tuổi đến dưới 11 tuổi) và bảng Trung học cơ sở (từ 11 tuổi đến dưới 15 tuổi).

  Các bạn nhỏ có thể tham gia một nội dung hoặc cả ba nội dung của cuộc thi.

  Ở nội dung thi viết, các em có thể sáng tác thơ, văn hoặc tùy bút thể hiện suy nghĩ, tình cảm của thiếu nhi với Bác Hồ, những việc làm tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy.

  Nội dung thi trực tuyến được tổ chức theo 2 vòng trên website http:// BacHovoithieunhi.vn theo hình thức trắc nghiệm với các câu hỏi dưới hình thức câu hỏi chữ, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi tiếng, câu hỏi video.

  Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho theo từng nội dung thi. Ở nội dung thi vẽ tranh và thi viết, mỗi bảng sẽ có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

  Riêng nội dung thi trực tuyến, ở vòng loại, cứ sau 2 tuần thi, Ban tổ chức sẽ công bố 20 thí sinh xuất sắc nhất mỗi bảng để trao thưởng. Vòng chung kết sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất để trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.

  Được biết, giải thưởng cuộc thi ngoài tiền mặt, quà tặng và Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba còn được tham gia hành trình về quê hương Bác Hồ tại Nghệ An để trực tiếp tìm hiểu về gia đình và tuổi thơ của Bác. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 30/6/2020.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )