Môn Văn Lớp: 6 Kể câu chuyện về người bình dị phi thường (cụ thể là thầy) (200 từ) Nội dung: Những người bình dị đó là những người cán bộ cương trực luôn đ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Kể câu chuyện về người bình dị phi thường (cụ thể là thầy) (200 từ)
Nội dung: Những người bình dị đó là những người cán bộ cương trực luôn đặt lợi ích của cộng đồng và trẻ em lên trên hết; là những người cộng tác viên tâm huyết vì những thay đổi tích cực của học sinh mình; là người thầy quyết tâm học hỏi để nuôi dạy học sinh tốt hơn và làm tấm gương cho các em.
Vd: thầy luôn đứng ra bảo vệ các em…
Mong các a/c giúp e ạ:( E gấp lắm r:( E cảm ơn:( No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Melanie 1 năm 2022-04-15T08:31:42+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. BÀIChia sẻ cùng thầy cô’ năm nay, sẽ kể những câu chuyện phi thường về thầy giáo mang quân hàm xanh. Các chiến sĩ biên phòng ngoài nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc còn trực tiếp tham gia vào công tác dạy họcẢNH: T.LChắc chắn những câu chuyện về tinh thần vượt khó và sự hy sinh thầm lặng của các “chiến sĩ giáo dục” sẽ thổi bùng truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt…Ông Nguyễn Đình Tâm, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long – đơn vị đồng tổ chức chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” nói với Thanh Niên như thế.
    Ông Tâm cũng cho biết nhiều năm qua, các cán bộ và chiến sĩ bộ đội biên phòng bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, hỗ trợ chính quyền và bà con nhân dân vùng biên giới, hải đảo phát triển kinh tế, còn trực tiếp tham gia vào công tác dạy học, xóa mù chữ, vận động các em học sinh đến trường.Ông đánh giá như thế nào sau khi tham gia những chuyến thăm các thầy giáo đặc biệt này?Ông Nguyễn Đình TâmNhư các năm trước, những chuyến thăm các thầy giáo mang“quân hàm xanh” vẫn sẽ diễn ở ba miền Bắc – Trung – Nam nhằm động viên tinh thần và chia sẻ cùng các thầy. Chúng tôi luôn muốn trực tiếp lắng nghe những chia sẻ, trăn trở của các thầy giáo về chuyện nghề, chuyện đời để tổ chức các hoạt động của chương trình thiết thực và ý nghĩa.

    Nếu thiếu những người thầy giáo mang “quân hàm xanh”, thì trẻ em vùng sâu vùng xa vốn đã chịu nhiều thiệt thòi, sẽ không bao giờ biết đến con chữ, không bao giờ được tận hưởng niềm vui học tập

    Trong những chuyến thăm này, nghị lực phi thường và tình yêu nghề của các thầy cô giáo được truyền tải chân thật qua lời kể khách quan của các học sinh, các đồng nghiệp, người thân của các thầy cô giáo… Từ những nhân vật cụ thể với những câu chuyện chân thật, “Chia sẻ cùng thầy cô” muốn truyền những thông điệp tốt đẹp về giá trị của người thầy và giá trị của nghề giáo – nghề vất vả nhưng đầy cao quý.Năm nay, những chuyến đi của chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” với điểm dừng chân tại các đồn biên phòng tỉnh Lào Cai và sắp tới là các tỉnh Tây nguyên và miền Nam. Chúng tôi tin rằng năm nay, câu chuyện về tình thầy – trò, tình quân – dân và hơn hết là tình cảm gắn bó như những người thân trong gia đình giữa thầy giáo mang “quân hàm xanh” và các học trò, sẽ là một điểm sáng của chương trình với sự lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )