Môn Văn Lớp: 6 Help !!!!! mik đag cần gấp Tả ngôi trường em đang theo học, trường THCS nhan

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Help !!!!! mik đag cần gấp
Tả ngôi trường em đang theo học,
trường THCS nhan No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Nevaeh 2 tuần 2022-04-08T07:56:23+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  0
  2022-04-08T07:57:40+00:00

  -Bao năm nay em đã đc học dưới mái trw TH, bây giờ em ko c ònhọc đưới mái trw đó nx, em đã bc wa 1 thế giới ms, ???? một ngôi nhà t3 của mik đã 

  -có thể sẽ rất nhanh , em phải sẽ bc wa mái trường Trung Học này. Mái trw như ngôi nhà của em, em nhớ từng chi tiết về ngôi nhà này. Cổng trường đc lắp gạch đỏ , trên bảng in rõ chữ <THCS Võ Thị Sáu>cs lẻ đây c ũnglà ngôi nh àcủa bao nhiêu người. Khi bước wa cổng trw sẽ thấy liền hai ô cỏ tươi xanh. Giữa trw cs những cây bàng , phượng. Khắp sân trw đc bao phủ 1 lớp cây, nhìn từ trên cao xuống ngôi trw như 1 ngôi nhà khổng lồ. Ngoài sau sân trw cs một sân bóng, sân bóng ấy hôm nào cũng cs rất nhiều bạn chs. Trường cs 12 lớp học, mỗi lớp đều đc bao phủ 1 lớp sơn màu vàng. Cs hai cánh cửa ra vào trog lớp học, cửa đc làm bằng gỗ. 

  -đi đâu về đâu em cũng nhớ về mái trw này, đay đã là ngôi nhà t3 của em, em rất yêu quý mái trw này. 

  (chủ đề về trw mik)bạn cs thể dựa theo

 1. TL:
  Thời gian trôi thật nhanh mới đây thôi em đã phải tạm biệt mái trường cấp 1. Biết bao là  kỷ niệm vui buồn cùng những năm tháng học trò đã trôi đi dưới mái trường tiểu học thân yêu. Hình ảnh ngôi trường giản dị, thân yêu ấy sẽ chẳng thể nào phai mờ trong kí ức của em. Bây giờ em đã lên lớp 6 phải rời xa mái trường tiểu học. Ngôi trường cấp hai của em mang tên Lương THế Vinh.

  Trường của em 3 dãy nhà cao tầng, trường được xây thành hình chữ U khang trang, sạch đẹp. Được khoác lên mình một màu sơn vàng tươi mới, dưới ánh nắng vàng rực rỡ ngôi trường càng trở nên đẹp đẽ hơn. Nổi bật trên nền vàng của màu sơn là những ô cửa xanh của từng lớp học. Tất cả các phòng học, đều được lắp các phương tiện dạy học hiện đại như máy chiếu, tivi, v.v… nhà trường đã tạo điều kiện cho việc dạy và học của thầy cô cũng như học sinh trong trường. Những dãy bàn học được các bạn học sinh cẩn thận xếp ngay ngắn trong các giờ trực nhật, làm không gian lớp học càng thêm thoáng đãng.  Phía dưới của sân trường, từng gốc cây bàng, cây phượng được trồng xen kẽ tạo nên khoảng sân trường xanh mát, là nơi vui chơi cho chúng em trong mỗi giờ ra chơi. Nhìn từ trên trông như tấm bàn cờ khổng lồ. Không gian trường em luôn luôn sạch đẹp bởi bàn tay chăm sóc của các bác lao công và ý thức giữ gìn vệ sinh chung của tất cả học sinh trong trường. Mái trường càng trở nên gần gũi và thân thuộc với chúng em hơn. Ở giữa sân là cột cờ với lá cờ đỏ sao vàng đang tung bay trước gió, trên tấm thảm xanh khổng lồ. Trường học cũng có sân sau dành riêng cho các bạn thích thể thao, các bạn có thể chơi bóng đá, cầu lông.

  Sau này, dù có xa mái trường thân yêu nhưng em vẫn luôn nhớ mãi mái trường này. Nơi đây, em được học tập, vui chơi và lớn lên trong sự dìu dắt, chỉ bảo của thầy cô, bạn bè. Hằng ngày cắp sách đến trường, khiến cho nơi đây ngày càng thân thuộc đối với em.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )