Môn Văn Lớp: 6 Hãy viết một đoạn văn tả cảnh mặt trời đã lên cao

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết một đoạn văn tả cảnh mặt trời đã lên cao No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Iris 4 tuần 2022-03-26T02:07:15+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Khi trời bắt đầu tờ mờ sáng tiếng gáy của những chú gà báo hiệu ngày mới đã đến . Nhìn từ xa xa , từng vệt nắng màu đào đang dần hiện rõ trong khoảng không gian yên tĩnh này . Ông mặt trời đã bắt đầu lấp ló phía sau lũy tre đàu làng . Từng tia nắng rẽ quạt bắt đầu khe khẽ chiếu xuống nhân gian . Các nàng sương mỏng manh bao quanh làng tan biến dần, thay vào đó là cái ấm áp của nắng. Những tia nắng rẽ quạt bắt đầu chiếu xuống cánh đồng lúa vàng ươm, trĩu nặng khiến nó như được tô thêm một lớp mật vàng sánh đậm. Các bác sơn ca , những chị họa mi và những anh chích bông bắt đầu cất tiếng hót véo von làm dao động cả không gian . Cảnh vật nơi đây đã tạo thành một bức tranh thật tuyệt vời! Em rất yêu quê hương em .

  2. Lúc mặt trời đã nhô lên hết, cả mặt biển bỗng sáng bừng lên, lấp lánh ánh vàng. Bầu trời trong xanh, gió lồng lộng thổi. Đàn hải âu thức giấc tự bao giờ đang chao nghiêng đôi cánh bay là là sát mặt nước, cất lên những tiếng kêu quen thuộc. Ngoài xa, từng đợt, từng đợt sóng rì rào nối tiếp nhau ùa vào bờ cát.

    Trên bãi biển, ngư dân đang hối hả chuẩn bị cho đoàn thuyền ra khơi đánh cá. Tiếng cười, tiếng nói rộn rã. Có chiếc tàu nào đấy kéo còi. Tiếng còi trầm ấm lan xa trên mặt biển lúc bình minh. Một ngày mới bắt đầu.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )