Môn Văn Lớp: 6 hãy viết một đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 câu kể về việc học tập của em trong thời gian qua lớp 6

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: hãy viết một đoạn văn ngắn từ 7 đến 10 câu kể về việc học tập của em trong thời gian qua lớp 6 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Julia 2 tháng 2022-02-18T10:31:30+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. *Chị tham khảo nhé*  

          Sau khi phải xa rời mái trường tiểu học thân yêu, em đã lên lớp 6. Lúc đầu còn khá bỡ ngỡ với việc học tập, với bạn bè, thầy cô. Nhưng qua một quãng thời gian em đã khá quen. Lên lớp 6 em được tiếp thu rất nhiều kiến thức mới mẻ, có những môn học mà em chưa từng được học ở cấp dưới. Đặc biệt, em yêu thích nhất là môn ngữ văn. Được biết đến rất nhiều câu chuyện truyền thuyết, cổ tích hay. Em mong là thời gian tới em sẽ được học nhiều điều hay hơn nữa.

    ************************************************************************************************************

                                                     Hết bài                                                                                                        

  2. Chị tham nha

    Một học kì đã trôi qua, em đang chuẩn bị tâm thế để bước vào học kì hai. Nghĩ lại việc học tập của em, ở học kì một, em cảm thấy phấn khởi và tự hào. Nhờ sự phấn đấu vươn lên và sự giảng dạy nhiệt tình của cô giáo, em đã đạt kết quả cao trong học tập. Những con điểm 10 đỏ thắm trên trang vở là niềm vui sướng của em. Thế nhưng, em không bao giờ chủ quan, ở lớp em chăm chú nghe cô giáo giảng bài, tích cực hoạt động cùng các bạn. về nhà, em tự giác học tập, hoàn thành nhiệm vụ mà cô giáo đã giao. Nhờ chăm chỉ học tập nên em đã dành được Vòng hoa điểm 10 trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Kết quả kì thi cuối kì một em đã đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Cô giáo khen em, còn bố mẹ em rất hài lòng về việc học của em.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )