Môn Văn Lớp: 6 hãy viết một đoạn văn ngắn để động viên một bạn trong lớp rơi vào hoàn cảnh thiếu cha vì bị tai nạn

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: hãy viết một đoạn văn ngắn để động viên một bạn trong lớp rơi vào hoàn cảnh thiếu cha vì bị tai nạn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adalyn 2 tháng 2022-02-28T09:38:23+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. cho dù , bạn đã thiếu thốn tình cảm thương yêu của cha mình vì một vụ tai nạn không ngờ sảy ra nhưng bạn vẫn còn mẹ mà đúng không ? mạnh mẽ lên nào bạn !bạn có thể nương tựa vào người mẹ của mình nữa . Hãy  mạnh mẽ mà đứng dậy nào bạn ! bạn có thể cố gắng học taajpmaf đúng không ? nếu làm như thế cha bạn ở trên  sẽ rất vui và tự hào về bạn ! chứ ông ấy cũng không muốn nhìn thấy đứa con thân yêu của mình phải buồn rầu như này đâu . mình cũng rất buồn vì chuyện này đã sảy ra với bạn ! hãy cố gắng đứng dậy thật vững vàng sau cú vấp ngã quá lớn này nhé ! như vậy là bạn đã làm cho cha bạn đã quá vui rồi ! đừng cứ mãi buồn rầu nữa , nó chỉ làm cho bạn đắm chìm vào sự u ám và làm cho mọi thứ càng tồi tệ hơn mà thôi ! bạn cxung còn mẹ ở phía sau động viện và là ánh sáng to lớn với bạn bây giờ để đứng dậy mà !cố gắng vượt qua nỗi đau này ! bạn sẽ thấy một tương  lai tươi sáng rạng ngời đang ở đó trờ cậu ! hãy cố gắng vững vàng bước tiếp trên con đường học tập của mình nhé! ! không cả mẹ mà cha cậu trên kia cũng sẽ rất vui vì cậu được như thế đó !

    #chúc bạn học tốt 

  2.  Sau khi nghe được tin bố bạn tai nạn thì tôi đã rất lo lắng cho bố bạn và trái tim của bạn sau này. Tôi rất hiểu được cho hoàn cảnh của bạn nên bạn cũng đừng buồn nữa nhé! Vì ta phải chấp nhận với sự thật thôi dù cho nó có phũ phàng và đau khổ đến mức nào ta vẫn phải chấp nhận nó thôi ta vẫn phải đứng lên sống tiếp tục học tập phát triển để giúp ích cho nước nhà khiến bố bạn ở bên kia cõi mới an ỉ được. Bố bạn mất là 1 điều không thể tránh khỏi được đó là do sự cố ngoài ý muốn nhưng bạn vẫn còn có mẹ mà, mẹ bạn vẫn rất yêu thương bạn mà. Hôm nay tôi cũng chia buồn về hoàn cảnh của bạn đây đều là những lời tôi muốn nói với bạn từ trái tim của mình!. Tôi mong bạn sẽ có 1 cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc về sau và không gặp 1 sự cố đáng buồn nào nữa. Cố gắng lên nhé hãy mạnh mẽ lên người bạn của tôi!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )