Môn Văn Lớp: 6 Hãy viết một đoạn văn ngắn có sử dụng biện pháp so sánh miêu tả cảnh giao thông trên đường phố

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết một đoạn văn ngắn có sử dụng biện pháp so sánh miêu tả cảnh giao thông trên đường phố No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ruby 5 tháng 2021-12-01T03:47:30+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.   Ngày nào cũng vậy vẫn cái cảnh quen thuộc đó cái cảnh náo nhiệt và cũng đc mọi ng đề phòng ảnh giác đó , là cảnh giao thông trên đường phố . Vào buổi sáng , trên con đường biết bao là xe cộ đi lại tấp nập , mn cùng với phương tiện giao thông của mk đi trên đường đông như một đàn kiến đang vôi vã  .Bởi đông nên việc nâng cao cảnh giác của mỗi ng dân luôn phải cẩn trọng khi đi mọi ng luôn phải bão động cho mọi ng để có thể biết là đã đi đúng hay đi sai chỗ nào mà còn sửa . Những chiếc xe máy chạy ở hai bên , những chiếc ô tô đã nhanh chóng chạy ở giữa để có diện tích cho thân hình tô xác của mk , còn xe đạp và ng đi bộ thì cùng nhau chạy trên những vỉa hè .   . Mọi người đi rất an toàn . 

                   

  2.    Hôm nay , em mới có dịp để ngắm cảnh giao thông trên đường phố khi trên đường đi học về . Các phương tiện đi lại trên đường đông như kiến . Tuy đông nhưng họ vẫn đi lại an toàn . Các bác lái xe máy không gây nguy hiểm cho người đi đường , các bác lái xe sang đúng làn đường của mình . Những chiếc ô tô cũng không lấn đường , đi đúng phần đường của mình . Còn những ai đi bằng xe đạp thì luôn luôn đi sang bên phải lề đường . Những người đi bộ đi trên vỉa hè . Mọi người đi rất an toàn . 

                   $@YuuSaji$

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )