Môn Văn Lớp: 6 Hãy viết một đoạn văn miêu tả ngắn với nội dung tự chọn, trong đó có sử dụng phép nhân hoá. vừa thui ạ những câu có phép nhân hóa viết đậm c

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết một đoạn văn miêu tả ngắn với nội dung tự chọn, trong đó có sử dụng phép nhân hoá.
vừa thui ạ những câu có phép nhân hóa viết đậm cho mik bt vs nha các cao nhân No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Serenity 5 tháng 2021-11-30T21:37:03+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Không khí làng quê buổi sáng thật thanh bình. Nắng nhè nhẹ phản chiếu. Những tia nắng xuyên qua mây trắng, bước đi nhẹ nhàng trên bầu trời và trông vô cùng lung linh, huyền ảo. Gió thổi nhè nhẹ, những cành lá xào xạc bởi gió. Những giọt sương long lanh đọng lại trên cỏ non xanh mướt. Những bông hoa trong vườn bung nở xinh đẹp, thơm ngát hương. Những chú chim từ xa xa tung cánh bay, ca vang bản nhạc chào mừng ngày mới làm nao nức lòng người.

  2. Anh mèo nhà tôi, mập ú, lông đen mượt, bộ ria dài cong vuốt. Từng chiếc móng sắc nhọn, vô tình cào cấu vào da thịt là chỗ ấy không ngừng quệt hồng. Trông thế thôi mà hay nghịch lắm. Mỗi lần gõ bát, chú không bao giờ vắng mặt, ngửi thấy mùi cá chú mò đến ngay. Chú mèo đáng yêu lắm, một người bạn thân thiết cuả tôi.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )