Môn Văn Lớp: 6 Hãy viết đoạn văn từ 5-7 câu ( nội dung tùy chọn trong đó có sử dụng ít nhất 1 từ láy , 1 từ ghép ) Mn giúp em với . Em cần gấp trc 6h30.

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết đoạn văn từ 5-7 câu ( nội dung tùy chọn trong đó có sử dụng ít nhất 1 từ láy , 1 từ ghép )
Mn giúp em với .
Em cần gấp trc 6h30.
Cảm ơn . No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Delilah 2 tháng 2022-02-09T09:43:46+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1.  Mặt trời từ từ nhô lên sau dãy núi mang sắc hồng cả một khoảng trời, những áng mây như dải lụa mềm mại đưa mình trong không khí mát mẻ của mùa thu. Gió thổi , hương hoa từ khu vườn phía sau nhà tỏa ngát, thoang thoảng thật dễ chịu. Màu nắng dịu dàng nhảy múa trên con sông, lấp lánh ánh vàng của mặt trời. Trên cành cây cao, những cái tổ yên tĩnh nay trở nên nhộn nhịp bởi những bản hòa ca của chim non, nghe thật vui tai. Bình minh quê tôi là vậy đấy, nó đến thật nhanh những cũng kịp để lại trong lòng tôi những cảm xúc tuyệt vời, nhìn thật đẹp và diễm lệ biết bao!

    Đây nha, neus đúng nhớ vote cho mình và ctlhn. CHÚC BẠN HC TỐT!!

  2. Bóng đá là môn thể thao được nhiều bạn đều ưa thích. Chiều thứ 7 vừa qua, trường em đã tổ chức trận đấu giao lấp lưu  giữa các lớp. Trận đấu giữa lớp em và lớp 8A diễn ra vô cùng gây cấn và hấp dẫn. Mỗi đội gồm có 10 cầu thủ và trọng tài thổi còi bắt đầu 90 phút thi đấu. Trái   bóng lăn nhanh qua đôi chân các cầu thủ và tiến sát về khung thành của thủ môn. Những giây phút đó khiến chúng em cảm thấy thật hồi hộp chờ đợi kết quả.  Tiếng hò reo, cổ vũ trên khán đài của khán giả khiến các cầu thủ hăng hái thi đấu hơn. Và không phụ lòng tin của các bạn, đội tuyển của lớp em đã dành chiến thắng vang dội với tỉ số 2-0. Qua trận đấu, chúng em cảm thấy yêu hơn môn “thể thao vua” này, vì không chỉ giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe mà còn tăng thêm tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các bạn học sinh trong trường.

    từ láy :  lấp lưu

    từ ghép : trái bóng

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )