Môn Văn Lớp: 6 Hãy viết 1 đoạn văn ngắn tối đa 7 câu về đề tài Ngày Nhà giáo việt nam 20/11

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy viết 1 đoạn văn ngắn tối đa 7 câu về đề tài Ngày Nhà giáo việt nam 20/11 No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Reese 1 năm 2022-02-07T22:19:32+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho đứa học trò của mình, kể cả những đứa học trò mà luôn làm mình phát bực la lớn lên và mời đi ra khỏi lớp. Thậm chí có thể là đình chỉ học môn đó một tuần cũng có.

    Thầy cô là người luôn phải chịu đựng bởi bao trò tai quá mà những đứa học trò gây ra, hay thường là những vị cứu tinh của những học sinh bị bắt nạt. Có thể nói thầy cô như là những thần tượng của học trò, hay là người cha, người mẹ thứ hai vậy.

    Thầy cô là người đã dạy con nét chữ đầu tiên để rồi sau này, khi con lớn hơn một chút, con mới hiểu sự ân cần của cô, khi cầm tay con uốn từng nét chữ không chỉ đơn thuần là dạy con biết viết, mà nết người của con cũng bắt đầu từ những nét chữ A,B,C. Là người mà phải thức cả đêm để viết lại và cảm nhận bài văn thầy phê “cảm nhận còn hời hợt” bằng tất cả tình cảm, vốn sống của mình. Tất cả những gì thầy cô làm là chỉ mong học sinh của mình sẽ tốt hơn, trưởng thành hơn. Vì vậy ngày 20/11 con chúc thầy cô có một ngày 20/11 vui vẻ bên người thân và mong cô hãy dạy dỗ những cậu học trò.Yêu cô

  2. Em tham khảo đoạn văn sau nhé:

    Thầy cô đã dìu dắt tôi từ những năm đầu tiên của cuộc đời đi học. Thầy cô đã chắp cánh ước mơ, hoài bão tươi đẹp về tương lai, đã cho tôi những giấc mơ về sự thành đạt, về công danh, sự nghiệp và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Phải chăng những điều hay lẽ phải, những nét đẹp trong tâm hồn của mỗi con người đều được khơi nguồn từ tay những người hướng đạo. Vâng, họ đã dành một phần cuộc đời mình để trau chuốt, dẫn dắt người học sinh từng bước đi trên con đường còn bao chông gai phía trước. Nhân ngày 20/11, ngày tri ân thầy cô, chúng tôi tự nhủ sẽ cố gắng học tập thật tốt để dành tặng thầy cô những bông hoa điểm mười tươi thắm nhất.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )