Môn Văn Lớp: 6 Hãy tưởng tượng và viết đoạn văn miêu tả Kiều Phương sau khi học xong bức tranh của em gái tôi ( KHÔNG ĐƯỢC CHÉP MẠNG )

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy tưởng tượng và viết đoạn văn miêu tả Kiều Phương sau khi học xong bức tranh của em gái tôi ( KHÔNG ĐƯỢC CHÉP MẠNG )
AI TRẢ LỜI HÃY NHẤT SẼ CHO 5 SAO VÀ 1 LỜI CẢM ƠN
VÀ CÓ THỂ CTLHN NHA
AI CHÉP MẠNG BỊ BÁO CÁO VI PHẠM !!! No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Mackenzie 1 năm 2022-04-15T00:35:34+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Sau khi học xong văn bản bức tranh của em gái tôi của nhà văn Tạ Duy Anh, ấn tượng nhất đối với em là cô bé Kiều Phương. Kiều Phương là một cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu, mặt mũi lúc nào cũng lem nhem màu vẽ do em chế ra. Đặc biệt cô có tài năng hội họa rất đẹp và ngộ nghĩnh. Kiều Phương có một người anh trai. Cô bé rất yêu thương anh của mình. Khi tài năng của cô bé bị phát hiện thì tình cảm người anh dành cho cô dần rạn nứt đi song cô vẫn xem anh mình là người gần gũi nhất. Thật là một cô bé có tấm lòng vị tha, nhân hậu.

    #No copy

  2. Người anh trai sau khi nhìn thấy bức tranh đạt giải nhất của cô em gái thì ngỡ ngàng, hãnh diện rồi cảm thấy xấu hổ. Thoạt đầu ngỡ ngàng bởi người anh không hề biết trong lòng cô em gái mình lại là người hoàn hảo đến thế, sau tất cả những sự thờ ơ, vô tâm với em. Tiếp đó là sự hãnh diện vì được em gái vẽ rất đẹp, một người anh mơ mộng, suy tư chứ không phải người anh nhỏ nhen, ghen tị. Tất cả sự hãnh diện đó tiếp nối là sự xấu hổ với em, với bản thân. Người anh dằn vặt chính mình và cảm thấy không xứng đáng với vị trí đặc biệt trong lòng người em. Chính sự nhân hậu, hồn nhiên của người em đã giúp người anh tỉnh thức, nhìn nhận đúng về bản thân mình.

                Chúc bạn học tốt nếu thấy hay thì hãy vote nhiu * nhé!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )