Môn Văn Lớp: 6 hãy tả một người đã cho em suy nghĩ để trưởng thành hơn

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: hãy tả một người đã cho em suy nghĩ để trưởng thành hơn
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Iris 1 tuần 2021-10-08T03:46:25+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Trưởng thành như một điều mong mỏi của mỗi con người chúng ta. Và sự trưởng thành luôn luôn được xem là một yếu tố quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

    Vậy, bạn hiểu như thế nào về trưởng thành? Có thể nói sự trưởng thành là khi mẹ thôi vỗ về âu yếm, cha ngừng cõng bạn trên lưng. Trưởng thành cũng là khi biết sẽ chẳng ông bụt hay bà tiên nào hiện nên ban phép màu cứu cuộc sống ngoài chính chúng ta.Ta như biết giúp đỡ mọi người hơn, và ý thức được những hành động của mình là đúng hay sai và từ đó điều chỉnh chính bản thân mình. Có như vậy là bạn cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều, không phải là những cô bé, những cậu bé ngây thơ như trước đây.Cuộc sống của mỗi người là một chặng đường dài, nếu không có sự trưởng thành thì chúng ta sẽ mãi thất bại trên chặng đường đó. Trưởng thành, tức là sự che chắn lớn khôn của mỗi người trong việc nhìn nhận tiếp thu và xử lý cuộc sống.

    Đi đến trưởng thành là một quãng đường dài. Có sức lực đi hay không đều tùy thuộc vào mỗi chúng ta.

  2. mk cam đoan là mk ko chép mạng, nếu có cho mk xin cái link

    Được sinh ra và lớn lên trong sự bao bọc của bố mẹ, đó là điều mà ai cũng muốn có được và tôi cũng thế. Bố mẹ chính là nguồn động lực, là người đã giúp tôi trưởng thành hơn để được như bây giờ. Tôi không thể quên ơn họ. Bố mẹ tôi luôn giải thích cho tôi những sai lầm hoặc những cái mà tôi không biết để tôi càng ngày trưởng thành hơn. Bố mẹ tôi đã dạy tôi rất nhiều các điều hay, lẽ phải để tôi trưởng thành hơn. Bố mẹ tôi chính là nguồn động lực của tôi để tôi bước trên con đường thành công của mình. Mẹ tôi luôn nói với tôi rằng:”con không cần tỏ ra mình hơn người khác mà hãy tỏ ra mình hơn chính mình ngày hôm qua, thế là đủ rồi”. Từ câu nói đó, tôi đã tự rút ra bài học cho mình. Những điều mà bố mẹ bạn đã nói để giúp bạn trưởng thành hơn, bạn hãy trân trọng những điều đó và cố gắng biết ơn những người đã giúp bạn có cuộc sống như bây giờ. Sự trưởng thành của bạn đều được xuất phát từ bố mẹ của chúng ta, họ là tấm gương sáng, là biển cả, là nguồn động lực, và là tất cả đối với chúng ta. Bạn thử nghĩ đi, bố mẹ luôn là những người tổ chức sinh nhật cho chúng ta, tặng cho chúng ta những món quà mà chúng ta yêu thích. Vậy bạn đã bao giờ mua cho bố mẹ bạn một món quà nhân ngày sinh nhật chưa? Hãy trân trọng những ngày mà bố mẹ chúng ta đang còn và đừng để họ rơi nước mắt, bạn nhé.

    CHÚC BN HỌC TỐT

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )