Môn Văn Lớp: 6 Hãy tả lại quang cảnh sân trường trong giờ ra chơi. k chép mạng nha hãy chứng tỏ bản thân

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy tả lại quang cảnh sân trường trong giờ ra chơi.
k chép mạng nha
hãy chứng tỏ bản thân No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Samantha 1 tháng 2022-04-06T18:22:03+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Nếu có ai hỏi em rằng:”Khi đi học bạn thích nhất thời gian nào?”.Em không chần chừ mà trả lời ngay:”tất nhiên là giờ ra chơi rồi”,bởi vì giờ ra chơi có thể giúp chúng em giải tỏa căng thẳng sau những giờ học và không những thế,nó còn giúp em tìm hiểu kĩ hơn và giao tiếp hơn với nhiều bạn bè trang lứa.

    Tiếng trống “Tùng…Tùng…Tùng” bắt đầu vang lên,học sinh từ các lớp ùa ra như đàn ong vỡ tổ.Sân trường bắt đầu trở nên vui tươi, nhộn nhịp.Sau can-tin các bạn nữ đang chơi nhảy dây.Những chiếc dây đủ màu sắc cứ đưa lên đưa lại  lại vòng xuống tạo thành những vòng tròn liên tục.Giữa sân trường có một nhóm bạn đang chơi những trò chơi dân gian như ô ăn quan,bịt mắt bắt dê, trốn tìm….Ai ai cũng rất thông minh,nhanh trí và chơi hết mình  trong trò chơi của mình.Trên ghế đá,dưới gốc cây,các bạn nữ đang trò chuyện say mê và vui vẻ. Một vài bạn đang say sưa đọc những cuốn sách thú vị và bổ ích.Mặt trời bắt đầu toả xuống những tia nắng vàng dịu nhẹ vắt ngang qua cành cây,kẽ lá.Gió thoang thoảng quyện theo hương thơm của những cánh hoa phượng vừa kịp mình nở rộ để chào đón các cô cậu học trò.Tiếng chim hót ríu rít,tiếng ve kêu râm ran tạo thành bản hòa ca,hòa cùng tiếng cười đùa vui nhộn của học sinh.Tiếng trống báo hiệu giờ vào lớp.Trường trở lại vẻ yên tĩnh ban đầu dưới những màn nắng vàng ấm áp lại tỏa xuống.

    Em rất thích giờ ra chơi vì đó là thời gian mà em được chơi những trò chơi mà mình thích và không cần phải học bài. Giờ ra chơi nào sân trường chúng em cũng vui vẻ và nhộn nhịp như vậy.

    Chúc Bạn Thi Tốt!!! ^^

    #nocopy

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )