Môn Văn Lớp: 6 Hãy tả lại cảnh trường em vào một buổi sáng đẹp trời khi em đi học. Bạn nào làm đc mị vote 5* nhoa. Với lại mình mà k vote đc thì là máy mik

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy tả lại cảnh trường em vào một buổi sáng đẹp trời khi em đi học. Bạn nào làm đc mị vote 5* nhoa. Với lại mình mà k vote đc thì là máy mik bị lag á nha. THÔNG CẢM No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Serenity 3 tháng 2022-04-20T02:18:40+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. aikhanh
  0
  2022-04-20T02:19:57+00:00

  Mỗi buổi sáng đẹp trời, chúng em lại cùng nhau xách cặp tới trường. Ai nấy đều có một biểu cảm tươi tắn và phấn khởi.

  Sân trường lúc này mới nhộn nhịp, tấp nập làm sao! Nhìn từ xa như có một đàn bướm trắng rập rờn bay lượn trong nắng sớm. Màu áo, màu khăn quàng hòa lẫn trong sương sớm bàng bạc. Hai cánh cổng trường mở ra từ lúc nào. Người ra, người vào nhộn nhịp không khác gì một ngày hội. Giữa sân trường, những cây điệp, cây phượng cành lá còn đọng những hạt sương sớm long lanh như những viên ngọc giữa màu xanh lục của tán lá, như vui mừng chào đón những người bạn thân quen. Sân trường sôi động hẳn lên bởi tiếng cười, tiếng nói râm ran. 

  Những bạn học sinh lớp vai mang cặp chạy xung quanh sân trường. Khắp sân trường, những trò chơi của tuổi nhỏ diễn ra sôi động, hấp dẫn. Chỗ này chơi bi, chỗ kia đá cầu, chỗ nọ đuổi bắt nhau… Chốc chốc tiếng reo hò lại rộ lên thán phục, cổ vũ cho đường bay của những trái cầu đẹp mắt hay một đường bi chính xác được bắn ra từ một “xạ thủ” nào đó. Nhóm các bạn gái cũng không kém phần sôi động. Trò chơi nhảy dây quen thuộc lúc nào cũng hấp dẫn mọi người. Sợi dây uốn lượn lên xuống nhịp nhàng với những bước nhảy đẹp mắt, trông các bạn như những “nghệ sĩ xiếc” chơi trò nhảy dây trên màn ảnh nhỏ. Trên cành điệp, cành phượng cao tít, những chú chìa vôi, chim sẻ, chích bông… cũng đua nhau cất tiếng hót líu lo như muốn cổ vũ, hòa mình với cuộc vui bên dưới. Mình cũng tham gia tích cực vào trò chơi kéo co. Bởi mình kéo rất khỏe và thường đem về chiến thắng cho đồng đội nên được các bạn đặt cho cái tên ngồ ngộ: “đầu máy xe lửa”. Ở trong các hành lang của lớp học, một số nhóm đang chụm đầu vào nhau bàn bạc sôi nổi về những bài tập chưa giải được. Hòa trong khí thế sôi động ấy, những bản nhạc thiếu nhi phát ra từ cái loa phóng thanh đặt ở phòng thiết bị nghe sao mà náo nức, rộn rã. Quang cảnh sân trường của mình trước giờ vào học: tấp nập, nhộn nhịp chẳng khác nào một ngày hội. Tiếng trống bỗng vang lên ai cũng đều về lớp với gương mặt ỉu xìu như muốn chơi tiếp.

  Đối với chúng mình, quang cảnh sân trường trước giờ vào học là một thiên đường của tuổi thơ. Thiên đường có lắm điều kì diệu. Đó sẽ là những kỉ niệm đẹp của tuổi thơ đọng lại trong tâm hồn chúng ta như một niềm vui khó tìm lại trong đời.

 2. aikhanh
  0
  2022-04-20T02:20:27+00:00

                                   

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )