Môn Văn Lớp: 6 Hãy lập dàn ý chi tiết tả nhân vật Lượm theo trí tưởng tượng của em Ko chép mạng nha

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy lập dàn ý chi tiết tả nhân vật Lượm theo trí tưởng tượng của em
Ko chép mạng nha No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Jade 1 năm 2022-04-18T21:23:38+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Lượm chính là hình ảnh của cậu bé liên lạc nhỏ đáng yêu hi sinh khi đang làm nhiệm vụ. Những gì mà Lượm để lại là những tấm gương tốt cho ta noi theo. Một tâm hồn đầy thơ mộng, một lòng quả cảm đến lạ thường của nhân vật nhỏ này đã để lại cho mọi người nhiều ấn tượng đẹp. Mặc dù đã hi sinh khi đang làm nhiệm vụ, nhưng tấm gương về lòng quà cảm của em đã khiến những người đọc, người nghe cảm thấy tâm phục và đáng kính. 

    CHÚC BN HỌC TỐT

  2. Lượm!Một chiến sĩ nhí dũng cảm đã hi sinh trên chiến trận.Cậu chỉ là 1 cậu bé liên lạc mà đã dũng cảm đến thế rồi!Thân hình cậu thanh mảnh,nhỏ nhắn nhưng rất linh hoạt trong từng hoạt động.Trên đầu cậu lúc nào cũng có cái mũ ca lô lệch về một hướng nhìn mà thích mắt.Trong cậu thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.Chú bé Lượm luôn đeo cái xắc xinh xinh trên vai trông rất ra dáng”Cán bộ”.

    Trong khi làm nhiệm vụ cậu bé rất lạc quan , quên mình vì nhiệm vụ bảo vệ nước mà hi sinh.

     Nơi đâu,Lượm cũng ca hát cả khi đi làm nhiệm vụ cũng vậy!Cậu không ngại khó khăn,ý chí bền vững.Vượt qua bom đạn để đưa những bức thư quan trọng cho những đơn vị khác.Thật không may!Một ngày Lượm bị phát hiện,thế là những tiếng súng vang lên.Đạn bay vun vút chéo nhau mà đuổi theo cậu.Lượm chạy như bay mà vẫn không tránh được thế là cậu ngã xuống,tay nắm chặt bông lúa thơm ngát.

    Ôi!Chú bé Lượm thật là dũng cảm biết bao.Vì nhiệm vụ quan trọng mà còn có thể hi sinh cả thân mình.Cậu vẫn là người bạn tốt cả biết bao đứa trẻ Việt Nam,là tấm gương sáng cho mọi người.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )