Môn Văn Lớp: 6 Hãy bêu cảm nghĩ của em về nghề thầy giáo ( CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT NHA MẤY MEN )

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Hãy bêu cảm nghĩ của em về nghề thầy giáo ( CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT NHA MẤY MEN ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Rylee 3 tuần 2022-01-05T06:46:21+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Mỗi người chúng ta đều đc trải qua tuổi học trò . Tôi cũng vậy , tôi cũng đã được ngồi lên ghế của một học sinh . Đc quen biết nhiều cô giáo thầy giáo . Nhưng người cô mà tôi quý mến nhất lại là cô Thoan . Hiện tại bây giờ cô đang làm giáo viên chủ nhiệm lớp tôi , cô rất quan tâm lớp và học sinh. Cô là một giáo viên có một tấm lòng rộng mở . Cô luôn chia sẽ với chúng em , cô là người giáo viên tốt , cô không chỉ đạo đức tốt mà lại là người rất có tầm hiểu biết về môn học . Cô đã đoạt giải thứ 5 khi thi môn văn với tất cả các cô giáo trên toàn tỉnh . Cô mang về niềm tự hào cho trường lớp . Em rất quý cô , em sẽ cố gắng học thật giỏi để báo đáp lại những điều tốt cô đã làm với em.

  2. Nếu ai hỏi tôi “Nghề gì mà bạn cảm thấy tuyệt vời nhất ” thì không ngần ngại mà tôi trả lời luôn nghề giáo viên là nghề tôi cho là đáng tôn trọng nhất.Là những người lái đò đưa chúng ta cập bến thành công và an toàn , là những người chắp cánh ước mơ cho nhiều học sinh qua nhiều khoảng trời tri thức khác nhau , không đáng ngạc nhiên khi họ có cả một ngày để tôn vinh, và nếu như bây giờ mất đi những người chắp cánh ước mơ , mất đi những người lái đo mang bao tâm huyết thì liệu những cô cậu học trò có đủ mạnh mẽ để ước mơ , những người cần qua sông có niềm tin vượt qua nơi dòng nước dữ.Thầy giáo , cô giáo là những người nhân hậu nhưng cũng rất âm áp , nghiêm khắc nhưng lại rất dễ mềm lòng trước những lí do biện hộ cho những tất xấu của các học sinh nghĩ ra.Họ – người hành nghề giáo như mặt trời họ thắm sáng tất cả một thứ ,một ánh sáng kì diệu.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )