Môn Văn Lớp: 6 Giúp mik vs mng Hãy viết một đoạn văn từ 15-20 câu miêu tả đêm trăng đẹp trên quê hương của em ?

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Giúp mik vs mng
Hãy viết một đoạn văn từ 15-20 câu miêu tả đêm trăng đẹp trên quê hương của em ? No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Audrey 5 tháng 2021-12-05T03:40:54+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1.     Ngắm nhìn vẻ đẹp của đêm trăng, ta càng thêm yêu quê hương đất nước thanh bình, yêu cuộc sống này hơn. Bạn đã bao giờ dành chút thời gian để hòa mình vào thiên nhiên như thế chưa? Nếu chưa thì hãy thực hiện ngay nhé, bạn sẽ thấy rất tuyệt vời đấy.Màn đêm buông xuống thật nhanh, trên khắp đường phố, nhà nhà đã lên đèn. Ánh điện sáng lung linh. Nhưng chỉ ít phút sau, mặt trăng tròn vành vạnh đã nhô lên. Cả gia đình tôi quây quần trên chiếc chiếu nhỏ đặt trước hiên nhà, ngồi ngắm trăng.Gió thổi nhè nhẹ lướt qua như đang thì thầm trò chuyện. Ngoài vườn, gió luồn qua từng kẽ lá hiu hiu thổi mát, hòa thành một bản nhạc du dương, thích thú làm sao? Tôi và mấy đứa bạn trong xóm tụm năm, tụm bảy rủ nhau xếp thành hàng dọc rồng rắn đi rước đèn phá cỗ đêm rằm Trung thu. Những chiếc đèn giấy ông sao, đèn cá chép… với ánh lửa bập bùng hòa với ánh trăng làm một. Có lúc ngước nhìn lên, tôi cảm giác như trăng đang tươi cười với chúng tôiTạo hóa thật khéo khi ban tặng vầng trăng, những ngôi sao, không gian cho con người, khiến em chìm vào mãi không thôi. Em càng cảm thấy yêu thiên nhiên và cảnh vật của quê hương mình, yêu cái yên bình nơi này hơn bao giờ hết. Mai này, dù có phải đi xa quê hương thì em vẫn mãi nhớ về những kỉ niệm êm đềm, những đêm trăng lãng mạn thật đẹp này..

 2. chào bạn!

  mik trình bày bài chi tiết ở bên dưới nha!

  bài làm 

  tuổi thơ của em có rất nhiều kỉ niệm ,có những kỉ niệm chợt đến rồi chợt đi . Nhưng có những kỉ niệm còn đọng mãi trong tâm trí em đó là lần ngắm trăng ở quê ngoại.

   Mặt trời đã khuất sau rặng núi phía tây .Màn đêm dần dần buông xuống .Phía đằng đông ông mặt trăng tròn to và đỏ như một chiếc đèn lồng bị che khuất một nửa từ từ nhô lên .Mấy sợi mây con còn vắt ngang qua mỗi lúc một mảnh dần rồi đứt hẳn .Trenn quãng đồng rộng ,cơn gió nhẹ hiu hiu đưa lại toang thoảng mùi hương thơm mát .

   Trời bây giờ trong vắt thăm thẳm và cao.Anhs trăng trong chảy khắp nhành cây kẽ lá.Không gian thật yên tĩnh tưởng như nghe rõ cả tiếng sương rơi tí tách.Trăng sáng vằng vặc như mời gọi những ông già bà cả dải chiếu ra sân ngồi ngắm trăng.

  đứng giứa ko gian bao la ngắm cảnh trăng đẹp và nghe khúc nhạc tuyệt diệu của thiên nhiên,em thấy thiên nhiên thaatju tươi đẹp

  chúc bạn học tôt!*mik ko chép mạng nha*bn cho mik CTLHN nha

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )