Môn Văn Lớp: 6 em hãy viết một đoạn văn ngắn từ 5 đến 7 câu chủ đề về tình hình dịch covid ở nước ta hiện nay trong đó có sử dụng phó từ ( gạch chân để xá

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: em hãy viết một đoạn văn ngắn từ 5 đến 7 câu chủ đề về tình hình dịch covid ở nước ta hiện nay trong đó có sử dụng phó từ ( gạch chân để xác định phó từ )
Ai viết hay nhất thì mik cho 5 sao , cảm ơn , ctlhn
Mk xin cảm ơn No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
5 tháng 2021-12-05T00:05:50+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. aihong
  0
  2021-12-05T00:07:08+00:00

  @Meoss_

    Ở nước ta hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang được khống chế rất tốt. Nếu tất cả chúng ta vẫn mãi chung tay giữ vững tinh thần phòng chống dịch này thì loại virus này sẽ mau chóng được triệt tiêu. Tuy nó đã gây ra rất nhiều tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thế giới này nói chung và nước ta nói riêng nhưng ai ai cũng luôn cố gắng phòng chống để mau đẩy lùi đại dịch. Những con người anh hùng áo trắng là các y bác sĩ vẫn luôn sẵn sàng đứng lên phía trước để chiến đấu với đại dịch, đối mặc với nguy hiểm vô vàn để cứu sống bao con người đang mắc phải dịch bệnh. Và cả chính phủ đã và đang cố gắng đưa ra những biện pháp chống dịch thật tốt. Ngoài ra còn có những sinh viên thực tập cũng đang góp sức mình để tìm ra vacine chống dịch Covid giúp đỡ đất nước. Ai ai cũng chung tay một lòng giúp nhau vượt qua khó khăn ” Đại dịch Covid-19 ”.

  _ Phó từ: in đậm

 2. Trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, những biện pháp khuyến cáo mà Bộ Y tế đưa ra mang lại ý nghĩa rất lớn. Bộ Y tế luôn yêu cầu mỗi cá nhân phải có ý thức tự giác khai báo để có thể dễ dàng kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời những hướng dẫn được đưa ra cũng rất chi tiết cụ thể, tựa như kim chỉ nam cho con người trong những lúc hoang mang, lo sợ. Phải kể đến như tránh tụ tập đong người, phải đeo khấu trang khi đến nơi đông đúc, phải rửa tay thường xuyên,… Những hành động ấy tuy nhỏ nhưng lại góp phần phòng chống dịch Covid-19 rất tốt. Bộ Y tế cũng thường xuyên gửi tin nhắn để nhắc nhở, hỗ trợ người dân trong công tác chống dịch như chóng giặc này. Và thực sự, những khuyến cáo ấy đã mang lại những hiệu quả rất tích cực. Chúng ta nên cảm ơn Bộ Y tế, cảm ơn những bác sĩ đang chiến đấu với dịch bệnh và tiếp thêm cho họ sức mạnh.

  Phó từ :

  ⇒ Đang , rất , cũng

  NO COPY

  $@$ $woory$

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )