Môn Văn Lớp: 6 em hãy viết một bài văn ngắn tả cảnh mùa thu trên quê hương em

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: em hãy viết một bài văn ngắn tả cảnh mùa thu trên quê hương em No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kennedy 1 tháng 2022-03-26T01:20:14+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Mùa thu quê em bắt đầu có những dấu rõ nhất ắt hẳn vào giữa tháng 6 . Mùa thu đến xua tan đi cái cái nắng nóng nực của mùa hè mà thay vào đó là 1 cái nắng dịu nhẹ , mát mẻ . Bầu trời màu thu trong xanh được tô điểm thêm những làn mây trắng mây hồng chẳng khác gì những bông hoa hồng tuyệt đẹp . Chúng tôi được đón những con mưa mùa thu nhè nhẹ , mát mẻ . Sau mỗi con mưa thờng có cầu vồng với 7 sắc màu hiện lên tô điểm cho bầu trời màu thu sau con mưa . Mùa thu còn nói lên mùi cốm Hà Nội thơm ngon . Các bác nông dân bận rộn thu hoạch lúa mỗi màu thu đến . Mùa thu như được nàng tiên tô cho nhiều đặc điểm .  Tôi yêu màu thu .

  2. @ Mùa thu 

    . BÀI LÀM

       Trong tất cả các mùa em thích nhất là mùa thu . Bởi mùa thu là mùa của tựu trường . Thu đến , chị phượng cởi bỏ chiếc áo đỏ rực rỡ và đi ngủ đông . Từng chiếc lá trên phố chuyển sang màu đỏ và rơi lả tả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp . Đặc biệt vào mùa thu , khí hậu dần dần se lạnh nhưng vẫn còn khá ấm áp . Mùa thu cũng là mùa các cô cậu hovj trò cắp cách tới trường sau kì nghỉ dài . Mùa của những chiếc đèn lồng được thắp sáng . Thu sang là lúc vạn vật đang chuẩn bị mọi thứ cho kì nghỉ đông sắp tới . Giữa phố , những chiếc lá đỏ cứ rơi , rơi mãi . Đám trẻ con lần lượt nhặt chiếc lá đỏ ép vào dổ như muốn níu kéo mùa thu vào trang sổ nhỏ .

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )