Môn Văn Lớp: 6 em hãy viết 1 đoạn văn từ 8 đến 10 câu miêu tả nhân vật Kiều Phương chép trên mạng=xóa+cảnh báo em cảm ơn ạ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: em hãy viết 1 đoạn văn từ 8 đến 10 câu miêu tả nhân vật Kiều Phương
chép trên mạng=xóa+cảnh báo
em cảm ơn ạ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ayla 2 tuần 2021-09-09T07:09:05+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. *Tham khảo nha !

          Trong văn bản ”Bức tranh của em gái tôi”, nhân vật đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với em cũng như các bạn độc giả khác chính là ”Kiều Phương”. Người em gái có tính cách rất tinh nghịch, bướng bỉnh và phá phách. Em thường lục lọi các thứ trong nhà để kiếm đồ cho việc vẽ tranh của mình. Cô cứ như một con mèo nhạy bén. Vì thế, mà cô được anh trai đặt cho cái biệt danh là ”mèo”. Ngoài ra, tuy còn nhỏ nhưng em có những tài năng đặc biệt và cuối truyện đã có một thành công lớn. Vì thế, những tài năng ấy của em lại vô tình làm điểm nhấn cho mọi người chú ý, lại làm cho người anh có những suy nghĩ và hành động tiêu cực. Nhưng khoan, không phải do Kiều Phương mà anh thành ra như vậy mà là anh chưa hiểu thấu được em gái của mình. Người em có tấm lòng nhân hậu, cao cả, khoan dung và cùng với bức tranh đạt giải nhất của mình đã giúp cho người anh tự hiểu ra cai sai của mình.

  2. Khi nghe tinh bức tranh của kiều phương đạt giải nhất . Gia đình của kiều phương rất vui . Cô ấy chạy tới ôm cổ người anh . Nhưng người anh viện cớ đang dợ việc đẩy nhẹ kiều phương ra . Dù biết người anh như thế nhưng cô bé vẫn luôn niềm nở với anh . Trong căn phòng lớn tràn ngập ánh sáng, những bức tranh cảu thí sinh treo kín bốn bức tường . Vì dòng người rất đông nên bố mẹ của kiều phương phải chen vào . Trong nhưng bức tranh . Bức tranh của kiều phương như nổi bật nhất . Trong bức tranh, có một chú bé đang ngồi nhìn ra của sổ, nơi bầu trời trong xanh . Mắt chú bé như tỏa ra một thứ ánh sáng rất lạ .Toát lên từ cặp mắt, tư thế ngồi của chú không chỉ suy tư mà còn rất mơ mộng . Nhưng khi biết em gái vẽ mình thì người anh với biết bao trạng thái . Như ngỡ ngàng, hãnh diện, sau đó xấu hổ . Nhìn bức tranh của cô em gái . Người anh như thôi miên . Người anh đã nhận ra được điểm xấu của mình . Đã không đối sử tốt với em .Nhờ lòng nhân hậu của người em đã làm người anh bị cảm hóa . Trở thành một người tốt . Bao giờ cũng vậy . Long nhân hậu chắc chắn sẽ thắng những long ganh ghét đố kị .  Chính vì long nhân hậu của người em đã cảm hóa được người anh . Trong gia đình . Anh em phải thương yêu nhau . Gíup đỡ nhau đùm bọc lẫn nhau . Như câu : “Anh em như thể ta chân .” Không nên ganh gét đố kị trước tài năng của người khác . Mà hãy lấy nó làm động lức để tiếng lên .

    Chúc bạn học tốt !!! 잘 공부하세요 !!! 

    Bài này mình có làm rồi ^-^

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )