Môn Văn Lớp: 6 em hãy tả lại 1 cảnh đẹp quê hương em ấn tượng nhất(nhớ phải viết thật ngắn nha) (viết dài vote 1 sao)

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: em hãy tả lại 1 cảnh đẹp quê hương em ấn tượng nhất(nhớ phải viết thật ngắn nha) (viết dài vote 1 sao)
No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Adeline 4 tuần 2021-12-30T03:04:14+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. An Giang quê em là một vùng nông thôn nhưng yên bình và  mát mẻ. Buổi sáng, khi ông mặt trời thức dậy, cây cối đung dưa theo chìu gió . Nắng lên, cánh đồng thì rộng bao la . Những chú cò trắng nhởn nhơ dưới tầng mây rồi đáp cánh xuống cánh đồng để ăn bữa điểm tâm. Xa xa, thấp thoáng bóng người đi tháo nước, be bờ. CHiều chiều nhưng lũ trẻ trong làng chơi đùa vs nhau trông thật nhộn nhịp ,  Người dân nơi đây sinh sống chủ yếu bằng nghề trồng lúa nước, những cánh đồng lúa bát ngát, bạt ngàn, vàng óng, trĩu nặng những hạt thóc. 

  2. Quê hương em là một vùng nông thôn  yên bình và vô cùng tươi đẹp với những rặng dừa , bụi tre. Buổi sáng, khi ông mặt trời thức dậy, cây cối cũng bừng tỉnh sau một đêm dài ngon giấc. Nắng lên, cánh đồng lúa chín trải dài như tấm thảm khổng lồ do bàn tay của người nông dân dệt lên . Những chú cò trắng nhởn nhơ dưới tầng mây rồi đáp cánh xuống cánh đồng để bắt ốc , bắt cua ,…. Xa xa, thấp thoáng bóng người đi tháo nước, be bờ. Tất cả đã làm cho bức tranh của làng quê thêm sống động.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )