Môn Văn Lớp: 6 đối với em quê hương là gì ( ko cần viết đoạn văn )

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: đối với em quê hương là gì ( ko cần viết đoạn văn ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Valentina 2 tuần 2021-09-12T13:46:27+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

  1. Quê là nới chúng ta được sinh ra, nuôi dưỡng, lớn lên cùng với bao kỉ niệm thân thương. Quê hương giống như một người bạn tuổi thơ. Quê hương còn là nơi chứa đứng nhiều trò chơi dân gian. Là nơi những buổi chiều thả diều. Những trưa nắng nóng, chúng tôi còn không sợ mà vẫn đi chơi suốt trưa đến chiều. Ôi quê hương thật tuyệt, chúng ta phải biết cảm ơn quê hương.

  2. Quê hương 2 chữ dường như ai cũng có thê hình dung ra được, nhưng khó mà có thể miêu tả qua những lời nói thân thương mà có thể miêu tả thành một “Quê hương” tuyệt vời đối với mỗi ngươi mà chỉ có thể hình dung qua những nhận thức từ bản thân thấy 2 chữ “Quê hương” dường như rất đơn giản nhưng nó chứa đầy những bí ẩn huyền bí dường như không thể nào tả một cách chân thành từ bản thân mình cho mọi người xung quanh hiểu được, nó có một sức mạnh tiềm ẩn phi thường nó có thể biến một con người trưởng thành trong phút chốc trở thành một cô, một cậu nhóc . Quê hương là nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên , gắn bó ghi dấu những kỉ niệm ngọt ngào của chúng ta. Quê hương dạy ta những bài học làm người đầy ý nghĩa, để cho ta lớn khôn và trưởng thành.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )