Môn Văn Lớp: 6 Đề: Tả lại sân trường em vào một ngày xuân đẹp trời E sẽ vote 5* cho ai làm E cảm ơn ạ (LƯU Ý: CẤM CHÉP MẠNG)

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Đề: Tả lại sân trường em vào một ngày xuân đẹp trời
E sẽ vote 5* cho ai làm
E cảm ơn ạ
(LƯU Ý: CẤM CHÉP MẠNG) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Amaya 1 ngày 2021-11-26T07:27:04+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. aikhanh
  0

  xuân đã đến bên em trái xuân tuyệt vời nụ hồng tươi cười cùng em chào xuân nào xuân cánh hoa hồng bướm hân hoan chào đón 

  khi mùa xuân đến sân trường em mới rực rỡ làm sao khi xua tan đi muà đông điều đó khiến em rất vui mừng. Ôi mùa xuân đẹp bt bao nhiêu nào là cái đẹp của những loài đang đua nhau khoe sắc. Tiếng chim hót ngân vang trên các cành cây sân trường em. ngòai đường mặt trời đang ló dần ở đằng đông chiếu sáng khắp sân trường em. ngoài chợ các bà mẹ um sùm chợ búa mới nhộn nhịp làm sao.

 2. Trong cuộc đời học sinh đã gắn bó với ngôi trường thân thương biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp.Vào mùa hè ngôi trường đẹp bởi có a ve sầu,mùa thu có nắng vàng nhẹ như mật ong rót xuống sân trường.Nhưng ngôi trường đẹp nhất và đầy sức sống nhất có lẽ là mùa xuân về.

  Em yêu ngôi trường vào mùa xuân nhiều lắm! Nó dường như mặc một bộ quần áo mới có màu hồng nhạt.Với những ô cửa sổ như những con mắt long lanh.Lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió sớm mùa xuân.Mùa này,sân trường lộng lẫy hơn mọi ngày.Bác bàng,bác phượng thật là trẻ trung như đang trở dậy.Trong vườn hoa, các loài cây đang đua nhau khoe sắc,tỏa ngát hương thơm.Mùa xuân các bạn học sinh mặc những bộ quần áo mới đầy màu sắc khác nhau, khuôn mặt ai cũng ánh lên niềm vui tươi hạnh phúc.Nhìn cảnh ngôi trường vào mùa xuân đẹp như một bức tranh nhiều màu sắc.

  Dù mai này có đi đến nơi nào,lòng em luôn nhớ về ngôi trường vào mùa xuân với bao kỉ niệm đẹp về tình cảm bạn bè,thầy cô.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )