Môn Văn Lớp: 6 Đề: Em hãy miêu tả cảnh đường phố vào buổi sáng khi em đến trường

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Đề: Em hãy miêu tả cảnh đường phố vào buổi sáng khi em đến trường No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Charlie 1 tuần 2021-09-15T10:55:53+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1.  Trong những điều như giãn dị, mộc mạc đã trở thành những thứ đẹp nhất đối với tôi . Vì nó chẳng tô vẽ, sửa chửa gì nhưng chúng vẫn tạo cho con người một cảm giác chân thật nhất . Trong nhưng cảnh đẹp gần gũi với tôi . Tôi thấy con đường tôi đi học là hình ảnh tôi thấy đẹp nhất .

  Con đường của tôi từ cách từ nhà đến trường không xa lắm . Con đường của tôi rất rộng . Hai bên đường có rất nhiều tòa nhà cao tầng, lớn và đẹp . Có những cành cây phượng vươn cành như đang chào đón chúng tôi đến trường . Hàng cấy thật xanh tươi , đó chính là nhờ có cô chú lao công đã tưới cây cho chúng hằng ngày . Hoa nở hai bên đường thật nhiều màu sắc, làm cho bức tranh buổi sáng thêm đẹp hơn. Con đường của em đi trên vỉa hè có những viên gạch chống trượt . Giup chúng em đi nhẹ nhàng trên vỉa hè, dù chạy nhảy nhưng cũng không dễ té . Mùi nhựa mói trên con đường bốc lên . Mùi thơm nhẹ nhẹ dễ chịu . Những giọt nắng sương mai như hé nở . Chúng như đang lướt nhẹ trên đôi vai bé nhỏ của các bạn học sinh . Ôi những lũ trẻ thơ cùng nhau ca hát trên con đường . Những nụ cười rạng rỡ trên môi . Đôi má đỏ hồng hào, làng da trắng trẻo toát lên vẻ ngấy thơ trong sáng của mõi đứa trẻ . Chiếc khăn quàn đỏ thắm hảnh diện trên đôi vai nhỏ . Hai bên đường, lúc nào cũng náo nhiệt . Những tô cháo ấm lòng được đưa tận tay cho khách . Tiếng chuông reo kem đây … kem đây … Tiếng xe đi trên còn đường thật nhộn nhịp . Những chú chim nhỏ bé đang hót trên cành cây . Chúng đang truyền cho nhau nhưng miếng mooif ngon . Hoa phượng nở như đang trải tấm thảm đỏ trên con đường . Đó chính là bức tranh buổi sáng trên con đường của tôi . 

  Đó chính là bức tranh tự nhiên của con đường . Chúng đẹp theo cách nhẹ nhàng của một buổi sáng êm dịu .

                         Chúc bạn học tốt ^-^ 

 2.   Ngày hai buổi theo bố đến trường, em ngán ngại nhất là buổi sáng.

    Buổi sáng, khí trời trong mát, mọi người đổ xô ra đường đi đến nơi làm việc. Trên tán cây dầu, chim đua nhau hót, gió lay động và thả xuống đất. Những chong chóng hoa. Trên vỉa hè, khi các cửa hàng, cửa hiệu còn đóng im ỉm thì những hàng quán thức ăn, thức uống đã khá đông người. Từng tốp học sinh lũ lượt đến trường với khăn quàng đỏ trên vai, vừa đi vừa trò chuyện râm ran. Tại các trạm xe buýt, những nét khẩn trương, sốt ruột hiện rõ trên gương mặt của các bạn học sinh sợ muộn giờ học, các cô bác bạn hàng ngại lỡ chuyên buôn bán. Tất cả thở phào nhẹ nhõm, gương mặt giãn ra làm tan biến những căng thăng, mọi người lục tục đứng dậy khi chiếc xe buýt đổ xịch đến.Dòng xe xuôi về một hướng với đủ loại âm thanh, tiếng kèn inh ỏi, tiếng máy nổ ầm ầm. Ồn ào nhất phải là nơi giao lộ có đèn tín hiệu. Lúc đèn đỏ thì các tiếng động cơ đều tập trung một chỗ. Cũng phát ra thứ âm thanh rền vang như tiếng xe lửa. Khi đèn xanh vừa bật lên, tiếng rú ga, tiếng máy gầm lên những tiếng chát chua thật đinh tai nhức óc.

     Nhịp sinh hoạt ở thành phố luôn khẩn trương, mọi người luôn bận rộn, hối hả. Đó cũng là nét đặc trưng của một thành phố văn minh, hiện đại.

  #nocopy#

  nếu thấy hay mong bạn cho mình câu trả lời hay nhất+cám ơn

  chúc bạn học tốt

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )