Môn Văn Lớp: 6 Đề bài:Tả cô giáo của em đang say sưa giảng bài trên lớp Giúp nhanh hộ nhé ^-^

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Đề bài:Tả cô giáo của em đang say sưa giảng bài trên lớp
Giúp nhanh hộ nhé ^-^ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Ruby 2 giờ 2021-10-14T00:45:32+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. “Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo. Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền”. Khi nghe những câu hát này, em lại nhớ đến cô Hồng, cô giáo chủ nhiệm của em và cũng là người dìu dắt chúng em trong năm học vừa qua. Đặc biệt là khi có tiết của cô là em lại rất hứng thú, và tiết học vào thứ sáu tuần trước làm em nhớ nhất.

    Cô có dáng người tuy không thon gọn nhưng rất cân đối. Đôi mắt cô sáng như sao, luôn ánh lên cái nhìn trìu mến với chúng em. Chiếc miệng lúc nào cũng tươi cười như nở hoa. Mái tóc dài và làn da trắng khiến cô trông nổi bật hơn hẳn. Khi cô bước vào lớp, cô như mang theo cả mùi thơm của nắng. Cả lớp ngây người nhìn cô. Cô dịu dàng mời cả lớp ngồi xuống. Bắt đầu giờ học, cô nhẹ nhàng viết lên bảng dòng chữ mềm mại. Bàn tay cô lướt nhanh như một hoạ sĩ. Chi một loáng, hàng chữ đẹp hiện ra. Cô giảng bài rất dễ hiểu. Giọng đọc của cô thật ấm áp và truyền cảm. Khi giảng bài, khuôn mặt của cô luôn tươi cười biểu lộ sự thân thiện. Bàn tay cô nhẹ nhàng đánh nhịp theo từng câu văn, câu thơ. Đôi mắt cô luôn nhìn thẳng về phía học sinh thể hiện sự cổ vũ, động viên chúng em. Cô giảng bài say sưa đến nỗi trán cô lấm tấm những giọt mồ hôi mà cô vẫn không để ý. Thỉnh thoảng cô đi xuống lớp xem chúng em ghi bài, thảo luận nhóm. Trong bài giảng, cô thường đặt câu hỏi từ dễ đến khó để kích thích sự suy nghĩ của tất cả học sinh trong lớp. Cô lúc nào cũng gần gũi chúng em. Trong những giờ học căng thẳng, cô thường kể cho chúng em nghe những mẩu chuyện ngắn rất hay và bổ ích. Kết thúc tiết học, bao giờ cô cùng lưu ý những điều cần nhớ cho chúng em. 

    Em rất yêu quý và kính trọng cô. Cô như người mẹ thứ hai của em và luôn là tấm gương sáng để chúng em noi theo. Em sẽ khắc ghi hình ảnh cô trong tim mình.

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )