Môn Văn Lớp: 6 Đề bài : Nêu cảm nghĩ của em về 1 người bạn thân ( Viết 1 bài văn ) – Giúp hộ , Chép mạng = báo cáo Nhanh hộ Vote 5 sao + ctlhn nếu ko c

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Đề bài : Nêu cảm nghĩ của em về 1 người bạn thân ( Viết 1 bài văn )
– Giúp hộ ,
Chép mạng = báo cáo
Nhanh hộ
Vote 5 sao + ctlhn nếu ko cop mạng và hay No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Kylie 4 tháng 2022-02-11T23:43:14+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Qua suốt mấy tháng học tập trong môi trường hoàn toàn mới so với cấp một . Em được chuyển vào một lớp mới , được quen biết với nhiều bạn mới hơn nữa , trong đó , có một bạn mà em mới quen thôi , nhưng em cảm thấy em thân với bạn ấy từ rất lâu vậy . Bạn đó là bạn Hà-Người bạn rất thân với em.

    Tụi em quen biết nhau sau mấy tháng học tập , bạn ấy và em có rất nhiều điểm giống nhau . Em thấy bạn ấy rất xinh và dễ thương với 2 bím tóc dài ,đen óng , khuôn mặt bầu bĩnh , đôi mắt bạn ấy long lanh , sóng mũi thì cao và dọc dừa . Nói chung , bạn ấy rất hoàn hảo . Về tính tình thù bạn ấy luôn hòa đồng vui vẻ , luôn chăm chỉ học tập vì thế , bạn ấy luôn đứng nhất trong lớp em . Mỗi khi em không hiểu bài tập nào thì em luôn hỏi bạn ấy , bạn sẽ tận tình chỉ em . Dù ra sao đi nữa thì trong mắt em , Hà luôn luôn là người tốt bụng hiền lành , Hà là 1 tấm gương để em phải noi theo bạn ấy.Chả biết sao luôn , nhưng bên cạnh những ưu điểm của Hà , hình như em thấy Hà còn một số khuyết điểm . Thứ nhất là Hà hoà động quá , dẫn đến có một số bạn lơi dụng Hà rồi bắt nạt Hà những trường hợp đó , em thấy được là em chạy 1 mạch báo với thầy cô , thứ hai lâu lâu Hà hơi khó ưa một xíu kiểu rất chảnh luôn , mà em thấy không sao tại vì là bạn thân rồi nên em thấy chuyện đó là bình thường. Đó là 2 khuyết điểm em thấy ở Hà . Tuy tụi em mới biết nhau thôi , nhưng em cảm thấy rất may mắn vì được biết và làm bạn với Hà.

    Hà là bạn em hiện tại , sau này và mãi mãi vẫn như thế , em sẽ luôn cố gắng để duy trì tình bạn của tụi em và em nghĩ là Hà cũng giống em , sẽ luôn duy trì tình bạn của hai đứa thật lâu. Vì là bạn thân nên em sẽ cố gắng từ bây giờ sẽ chăm chỉ học tập để giống như Hà , luôn luôn học giỏi và được nhiều người hơn nữa yêu quý. 

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )