Môn Văn Lớp: 6 Đề bài:Hãy tả lại khu vườn nhà em trong một buổi sáng mùa hè LƯU Ý:Copy=BÁO CÁO xin hãy làm bằng chính sức lực của mình :))

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Đề bài:Hãy tả lại khu vườn nhà em trong một buổi sáng mùa hè
LƯU Ý:Copy=BÁO CÁO xin hãy làm bằng chính sức lực của mình :)) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Alaia 2 tuần 2021-10-11T17:01:56+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

 1. Mốc

  Gửi bạn

  Ps: mình viết theo phong cách lớp 8 nên không nhớ cách viết của khối 6 nhé. Viết theo văn thuyết minh nên vẫn mong bạn nhận hichic;-;

  Bài làm:

  Buổi sáng mùa hè như thường lệ, tôi vẫn thường hay đi ngang qua các con phố nhỏ hay nhưng ngóc ngách hiểm trở. Nhưng nơi mà tôi hay tới nhất vẫn là vườn hoa nhà tôi.

  Phải là một người yêu hoa thì bạn mới biết cái cảm giác sảng khoái khi đứng trước vườn hoa trong nắng hè. Chỉ đi ngang qua thôi cũng đủ làm ta sững lại rồi! Tôi cũng là một người yêu hoa nên khắp vườn toàn là hoa của mẹ tôi. Mẹ tôi thường trồng những loài hoa dễ nhớ và dễ chịu. Tôi vẫn thường thấy các khóm hoa đung đưa theo chiều gió mà ví như chúng đang đung đưa trong gió hè. Những khóm hoa đủ màu sắc, khi đứng với nhau trông như 1 khối màu sắc. Càng hướng về ánh nắng mặt trời, tầm xế chiều, y rằng lúc đó sẽ thấy bóng mẹ tôi hay ai đó cầm bình đi tưới hoa. Những bông hoa càng quyến rũ hơn khi đứng dưới nắng chiều hay đung đưa trước sự dao động của vạn vật xung quanh. Hoa đem cảm giác dễ chịu, đem cảm giác sảng khoái cho những người yêu hoa hay những người chơi hoa. Nói chung là một cảm giác tuyệt vời.

  Nếu nhà bạn trồng một vườn hoa hay một chậu hoa nho nhỏ gì đó. Hãy giành thời gian chăm sóc cho chúng. Vì chúng đem lại cảm giác dễ chịu cho những người vừa làm việc căng thẳng. Vậy nên nếu yêu vườn hoa bạn hãy trân trọng chúng nhé!

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )