Môn Văn Lớp: 6 Đề 1 :Em hãy tưởng tượng cuộc gặp gỡ của em với 1 nhân vật trong truyện ngụ ngôn (Ếch ngồi đáy giếng). Đề 2 : Em hãy tưởng tượng cuộc gặp gỡ

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: Đề 1 :Em hãy tưởng tượng cuộc gặp gỡ của em với 1 nhân vật trong truyện ngụ ngôn (Ếch ngồi đáy giếng).
Đề 2 : Em hãy tưởng tượng cuộc gặp gỡ của em với 1 nhân vật trong truyện cười (Treo biển)
CÁC BẠN CHỌN 1 TRONG 2 ĐỀ TRÊN NHA
NHỚ KO CHÉP MẠNG NHA
THANKS CÁC BẠN NHIỀU ^-^ No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Margaret 6 tháng 2022-01-06T23:00:01+00:00 1 Answer 0

Answers ( )

  1. Thu Haảo Lùn !

      Xin chào mọi người , mình là Phương Thảo – một học sinh nữ bình thường như bao học sinh khác . Trong một lần , ngủ ở trường vào buổi trưa . Đang say trong mộng tưởng , tôi bị những bàn tay đáng sợ kéo vào một không gian khác . Trước mắt tôi , một không gian tối sầm bỗng hiện ra một chiếc giếng nhỏ . Rồi tiếng kêu ồm ộp vang lên . Nhìn vào giếng, tôi thấy một chú ếch dáng lom khom . Trông rất nhỏ bé với làn da sần sùi . Rồi chú ếch ấy nhảy ra khỏi miệng giếng . Tôi hoảng hốt , kêu lên . Nó gọi tôi lại và hỏi tôi : Xin chào , bạn là ai vậy ? Tôi nhẹ nhàng trả lời : Cậu là một chú ếch . Sao cậu biết nói vậy ? Rồi nó cho tôi biết mọi thứ như cuộc sống quanh nó ,… Rồi trời cũng đã sáng , những bàn tay ấy lại xuất hiện một lần nữa . Nó kéo tôi lại không gian ban đầu . Rồi tôi thức dậy và cảm thấy giấc mơ này thật tuyệt vời .

    (Cho xin ctlhn + 5 sao + 1 cảm ơn )

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )