Môn Văn Lớp: 6 có những lời yêu thương chia kịp sẻ chia , có những nỗi buồn chưa kịp dãi bày , những tâm sự sâu kín chưa dám nói với vha mẹ . hãy viết 1 đo

Question

Môn Văn Lớp: 6 Giúp em bài này với ạ: có những lời yêu thương chia kịp sẻ chia , có những nỗi buồn chưa kịp dãi bày , những tâm sự sâu kín chưa dám nói với vha mẹ . hãy viết 1 đoạn văn chia sẻ điều đó ( làm ra giấy kiểm tra ạ ) No copy trên mạng nha. Em xin cảm ơn mọi người ạ

in progress 0
Reese 4 tháng 2022-01-30T05:12:20+00:00 2 Answers 0

Answers ( )

 1. Nhiều học sinh bật khóc khi trải lòng trước đề bài của cô giáo Trần Thị Quỳnh Anh, còn phụ huynh lặng lẽ rơi nước mắt khi đọc được tâm sự của con mình.

  Trong tiết học Văn của lớp 10A13, trường THPT Trưng Vương (TP.HCM), cô giáo Trần Thị Quỳnh Anh dành 30 phút cho học sinh làm bài kiểm tra đặc biệt.

  Trong không gian âm nhạc nhẹ nhàng, cô Quỳnh Anh ra đề bài: “Con tưởng tượng mình sẽ viết một lá thư gửi đến ba, mẹ, nói những điều mình muốn, gì cũng được. Cô sẽ chấm điểm cho cảm xúc thật nhất và không cho ba mẹ con xem”. 

  Những cảm xúc đặc biệt

  “Ngay sau khi mình đọc đề bài, nhiều bạn nhỏ đã la oai oái rằng yêu cầu đề sến quá. Nhiều em bảo ba mẹ gặp mỗi ngày, con không nói đâu, sến lắm. Mình chỉ cười, bảo các con im lặng nghe nhạc không lời đã, sau đó nghĩ về những điều mình chất chứa rồi trải lòng.

  Một lúc sau, mọi thứ

 2. Gửi mẹ- mẹ mặn mà của Min:((

  Con năm nay cũng đã lớn, cũng đã học tới lớp 8 rồi! Con biết mẹ yêu thương và đùm bọc con nên:

  – Không cho con đi chơi với bạn

  – Không cho con đi xe, mà thay vào đó đi đâu dù xa hay gần thì bác quản gia luôn là người đưa đón con

  – Không cho con chơi tối

  – Không cho con ăn những thứ con thích

  …..

  Nhưng mẹ à! Mẹ có biết một cuộc sống mà lúc nào cũng như thế này thì thật nhàm chán. Suốt ngày ở nhà, con chỉ biết làm đống bài tập rồi ăn, rồi điện thoại.. Mọi thứ cứ trôi đi rồi trôi lại khiến con nhiều lần muốn từ bỏ thế giới này. Biết bao lá thư con viết để “ra đi” nhưng mỗi lần chuẩn bị “ra đi” thì bác giúp việc xuất hiện:D

  Thế nên con cũng mong mẹ đừng chú ý đến vc nữa mà hãy quan tâm con nhiều hơn. Tiền nhiều đôi khi cũng chả lmj cả.. Mẹ nhé!!!

  Gửi ba- ba thiếu muối

Leave an answer

20:2+1-4x3-12:4 = ? ( )